ไลฟ์สไตล์
100 year

ถึงยอมก็ติดคุก แม่แจ้งจับหนุ่ม 19 ชำเราลูกสาว12 อ้างเด็กยินยอมพร้อมใจ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2560 16:22 น.
SHARE

คนงานโรงงานแปรรูปไม้ยางที่ตรัง พาลูกสาววัย 12 เข้าแจ้งความถูกหนุ่ม 19 ปี กระทำชำเราหลายครั้ง เหตุเพราะความใกล้ชิดสนิทสนม มีห้องพักติดกัน ตำรวจนำตัวมาสอบ ยอมรับทำจริง แต่ไม่ได้บังคับขืนใจ อ้างเด็กยินยอม...  

เช้าวันที่ 2 ก.ค.60 ที่ สภ.บ้านในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ร.ต.อ.อติวัฒน์ ศักดิ์สูง รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านในควน สอบปากคำ นางแดง (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาวบ้าน ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง นำ ด.ญ.วัย 12 ปี ลูกสาว หลังเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ถูกนายชัย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.โพรงจระเข้ คนงานในโรงงานแปรรูปไม้ยางพารา ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่เดียวกัน กระทำชำเราลูกสาวตนเองหลายครั้ง แต่ตนเพิ่งทราบเรื่อง เลยเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิด

ข่าวแนะนำ

ร.ต.อ.อติวัฒน์ เจ้าของดคี กล่าวว่า แม่ของเด็กเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 1 ก.ค.60 จากการสอบสวนทราบว่า นายชัยกับเด็กหญิงผู้เสียหายรู้จักสนิทสนมกันมาก่อนเนื่องจากพ่อแม่ของผู้เสียหายทำงานอยู่ในโรงงานแปรรูปไม้ยางพาราที่เดียวกัน รวมถึงสถานที่อยู่อาศัยก็เป็นบ้านพักคนงาน มีการกั้นผนังไม้กระดานเป็นล็อกๆ ไม่ได้แน่นหนาอะไร ผู้เสียหายกับผู้กระทำความผิดก็นอนอยู่ที่เดียวกัน ห้องใกล้ๆ กัน อาจทำให้ผู้กระทำความผิดฉวยโอกาสลงก่อเหตุ จึงนำตัวเด็กไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิด 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังผู้ใหญบ้านเจ้าของท้องที่ นำตัวนายชัยมาสอบปากคำ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพยอมรับตลอดข้อกล่าวหาว่า ได้ลงมือกระทำชำเราจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด เป็นการสมยอมกัน อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน แม้ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ้งจับข่มขืนข่มขืนเด็ก12จับข่มขืนเด็กตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:48 น.