หนุ่มใหญ่ ถูกฝ้าที่สนามบินภูเก็ตตกใส่ ปลอดภัยแล้ว ทภก.รุดดูแล

ข่าว

หนุ่มใหญ่ ถูกฝ้าที่สนามบินภูเก็ตตกใส่ ปลอดภัยแล้ว ทภก.รุดดูแล

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 21:45 น.

ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต รุดเยี่ยมผู้บาดเจ็บฝ้าสนามบินภูเก็ตหล่นใส่ศีรษะแตก ขณะนั่งรอขึ้นเครื่องบินไปดอนเมือง ล่าสุดอาการดีขึ้นกลับบ้านพักที่ จ.พังงา ได้

จากกรณี ฝ้าบนเพดานบริเวณประตูทางออกหมายเลข 81-82 หรือ Bus Gate ภายในอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานภูเก็ต ร่วงหล่นลงถูก นายบัญชา สงวนนาม อายุ 59 ปี ผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD 7507 ที่กำลังจะเดินทางจากภูเก็ตไปยังสนามบินดอนเมือง กทม. ทำให้ศีรษะแตกเลือดอาบร่างได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (หนุ่ม นั่งรอขึ้นเครื่องที่ภูเก็ต ฝ้าเพดานพังร่วงกระแทกหัวแตกเลือดอาบ)

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 นางมนฤดี เกตุพันธุ์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต (ทภก.) ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยมนายบัญชา ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ฝ้าเพดานพังลงมาใส่ จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ขณะนั่งคอยภายในห้องโถงพักคอยผู้โดยสารขาออก อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ทภก.เพื่อรอจะเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พบว่าอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บดีขึ้นตามลำดับ และสามารถกลับไปพักฟื้นที่ภูมิลำเนาที่ พังงา ได้ภายในวันที่ 4 มิ.ย. โดยทางการท่าอากาศยานภูเก็ต ต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะดำเนินการปรับปรุงแก้ไขให้เกิดความปลอดภัยกับผู้โดยสาร-ผู้ใช้บริการมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สนามบินภูเก็ตฝ้าตกใส่หัวฝ้าตกใส่หัวเลือดอาบผู้โดยสารเครื่องบินภูเก็ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์