สลด! เสาปูนสูง 3 เมตร ล้มฟาดหัว 4 ขวบดับ

ข่าว

  สลด! เสาปูนสูง 3 เมตร ล้มฟาดหัว 4 ขวบดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2560 18:10 น.

  เสาปูนสูงประมาณ 3 เมตร ซึ่งเตรียมต่อเติมบ้าน แต่นำมาทำที่ตากผ้าชั่วคราว ล้มฟาดหัว ด.ช. 4 ขวบสลบคาที่ ก่อนเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ. ที่นครศรีธรรมราช ...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ บุญหรอ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก นายสัมพันธ์ คนดี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 บ้านทุ่งขันหมาก ต.เขาน้อย อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ว่ามีเหตุ เด็กชายวัย 4 ขวบ ถูกเสาปูนที่ใช้ทำเป็นเสาผูกราวตากผ้าความสูง 3 เมตร ล้มทับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งเขาน้อย นำส่งโรงพยาบาลสิชล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ

  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ด.ช.ภานุวัฒน์ พรหมรอด หรือ น้องไบร์ อายุ 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ร.ร.บ้านทุ่งขันหมาก มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเล็กน้อย เลือดออกทางหูตลอดเวลา

  จากการสอบถาม นางกัลยาณี ชลสินธุ์ ซึ่งเป็นยายของผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายวิ่งเล่นกับเพื่อนวัยเดียวกันรวม 2 คน เป็นปกติของทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้ไปวิ่งเล่นกันบริเวณหลังบ้าน ซึ่งมีเสาปูนความสูง 3 เมตร จำนวน 2 ต้น ฝังโคนเสาไว้ลงในดินเพียงนิดเดียว เพื่อที่จะต่อเติมหลังบ้านออกไป ซึ่งเจ้าของบ้านตั้งเสายืนไว้ และทำเป็นราวตากผ้าชั่วคราว เนื่องจากยังไม่มีเงินต่อเติมบ้าน 

  นางกัลยาณี กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปเล่นที่ราวตากผ้า แล้วดึงผ้าที่ตากไว้ จนเสาล้มลง 1 ต้น ฟาดโดนที่หัวสลบคาที่ ส่วนเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็วิ่งไปบอกญาติที่นั่งอยู่หน้าบ้านว่าเสาล้มลงฟาดศีรษะ ด.ช.ภานุวัฒน์ จึงช่วยกันรีบนำร่าง น้องไบร์ ส่งโรงพยาบาลสิชล แต่อาการสาหัส เสียชีวิตระหว่างทางดังกล่าว หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ ก็ได้มอบศพให้กับทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสาล้มทับคนเสาล้มทับเด็กนครศรีธรรมราชเสาปูนราวตากผ้า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 03:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์