แม่สามเณรปลื้ม สุดแค้น ลั่นถามฆาตกรโหด ฆ่าลูกเณรทำไม!! (คลิป)

ข่าว

  แม่สามเณรปลื้ม สุดแค้น ลั่นถามฆาตกรโหด ฆ่าลูกเณรทำไม!! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 18:12 น.

  แม่สามเณรปลื้ม สุดแค้น ลั่นถามฆาตกรโหด ฆ่าลูกเณรทำไม ยันลูกเป็นเด็กดี ไม่เกเร มีความตั้งใจอยากเป็นมโนราห์ อยากให้คนสังหารรับชดใช้กรรมอย่างสาสม...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.60 ที่วัดวังตะวันตก ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นางกัญญา มินกระโทก อายุ 40 ปี แม่ของสามเณรปลื้ม พร้อมด้วยญาติจำนวนหนึ่ง เดินทางมาเฝ้ารอศพลูกสามเณรปลื้ม หลังจากถูกส่งไปผ่าพิสูจน์ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.60 แต่เอกสารส่งศพไม่ครบ จึงกำหนดผ่าพิสูจน์ศพวันนี้ (3 มิ.ย.) คาดว่าช่วงค่ำๆ คืนนี้ ศพลูกสามเณรปลื้ม จะมาถึงนครศรีธรรมราช จากนั้นตนและครอบครัวพร้อมกับญาติๆ จะทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกสามเณรปลื้ม ตรงบริเวณจุดที่ฆาตกรฆ่าฝังดินภายในวัดวังตะวันตก เพื่อเชิญดวงวิญญาณลูกสามเณรปลื้มกลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิด อ.หัวไทร ส่วนกำหนดระยะเวลาตั้งสวดอภิธรรมศพลูกสามเณรปลื้มยังไม่ได้ระบุ ต้องรอคุยปรึกษากันในครอบครัวก่อน

  นางกัญญา กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูกชายของตัวเอง ตนคิดว่าบวชเรียนสามเณรแล้วจะมีความปลอดภัย เพราะอยู่ในใต้ร่มพุทธศาสนา ลูกสามเณรปลื้ม เป็นเด็กดี ไม่เคยเกเรหรือทำเรื่องให้พ่อ และแม่ ต้องเดือดร้อน ถึงแม้ว่าตนและพ่อของสามเณรปลื้ม จะแยกกันอยู่แล้วก็ตาม แต่สามเณรปลื้มก็ไม่เคยเกเร ออกนอกลู่นอกทางหรือมีปัญหา แต่กลับมีความตั้งใจทะเยอทะยาน เคยบอกกับตนเสมอว่า อยากเป็นมโนราห์ โดยก่อนบวชเรียนสามเณร เคยฝึกรำมโนราห์กับคณะมโนราห์แห่งหนึ่งในอำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ความฝันของลูกสามเณรปลื้ม อยากเป็นมโนราห์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศให้ได้ แต่สุดท้ายลูกสามเณรปลื้ม กลับถูกฆาตกรโหดฆ่าฝังดินในวัดที่บวชเรียน ตนแค้นมาก อยากจะถามกลุ่มฆาตกรว่า  ฆ่าลูกชายของตนทำไม ลูกชายตนไปทำอะไร ถึงได้ฆ่าฝังดินลูกของตน ขอให้กลุ่มฆาตกรที่ฆ่าลูกชายตน รับชดใช้กรรมที่ทำอย่างสาสม ลูกชายตนเป็นเด็กดี ไม่เคยเกเรกับใคร ทำไมถึงทำกับลูกชายของตนอย่างนี้ สุดท้ายลูกสามเณรปลื้ม ก็ดังแล้ว แล้วก็จากไปแบบไม่มีวันกลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระฆ่าเณรขุดศพเณรสามเณรปลื้มวัดวังตะวันตกนครศรีธรรมราช

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์