ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มนิรนามถูกยิงท้ายทอย ศพขึ้นอืดริมถนน พบสัก 'ปะ-มะ' ที่ไหล่ 2 ข้าง

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2560 21:05 น.
SHARE

พบศพหนุ่มนิรนาม อายุประมาณ 30-35 ปี นอนขึ้นอืดอยู่ในพงหญ้าริมถนนที่พัทลุง ผู้ใหญ่บ้านได้กลิ่นโชย แต่ไม่คิดว่าเป็นคน ชันสูตรพลิกศพพบรอยสักที่ไหล่ 2 ข้างว่า 'ปะ-มะ' ตร.เร่งตามหาญาติ คาดเป็นคนต่างถิ่น

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.หญิง ลาวรรณ์ ช่วยจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อนอนถูกนำศพมาทิ้งไว้ริมถนนสายโคกกอก-ทุ่งลาน หมู่ที่ 14 ต.ตำนาน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.ฯ น แพทย์เวรโรงพยาบาลพัทลุง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 30-35 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าริมถนน สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว ส่วนมือถูกมัดไพล่หลังด้วยเข็มขัดสีดำ และถูกมัดด้วยสายไฟสีดำผูกโยงไปแขวนไว้กับลำคอ ส่วนบริเวณท้ายทอยถูกจ่อยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง 1 นัด และมีบาดแผลรอยถลอกที่แขนซ้าย

ส่วนบริเวณหัวไหล่ด้านขวามีรอยสักคำว่า 'ปะ' หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสักคำว่า 'มะ' บริเวณหน้าท้องมีรอยสักรูปผีเสื้อและดอกไม้ สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง และมีหนอนไต่เต็มตัว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6-7 วัน

นายกระจ่าง นุ่นดำ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 กล่าวว่า ตนขับรถกระบะผ่านเส้นทางดังกล่าวมาทุกวัน และเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 60 ที่ผ่านมามีกลิ่นเหม็นมาจากบริเวณดังกล่าว ตอนแรก คิดว่าเป็นซากสัตว์ที่ถูกชาวบ้านนำมาทิ้ง แต่ในตอนเย็นวันนี้จุดดังกล่าวส่งกลิ่นเหม็นผิดปกติ จึงได้ไปชักชวนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ชาวบ้าน มาตรวจสอบในจุดเกิดเหตุก็พบศพ จึงแจ้งให้ ตร.ทราบดังกล่าว

พ.ต.อ.วิชัย กล่าวว่า ชายนิรนามคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ที่ถูกสังหารโหด จากนั้นถูกนำมาทิ้งในจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณลับตาคน ส่วนในพื้นที่ อ.เมืองพัทลุง และพื้นที่ใกล้เคียงนั้น ในเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งคนหายแต่อย่างใด จึงนำศพไปเก็บที่โรงพยาบาลพัทลุง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพขึ้นอืดรอยสักยิงท้ายทอยหนุ่มนิรนามพัทลุง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:32 น.