สยอง ขุดศพเณรปลื้ม! ถูกพระฆ่าฝังในวัดเมืองคอน พบโบกปูน2ชั้น-เน่าแล้ว (คลิป)

ข่าว

  สยอง ขุดศพเณรปลื้ม! ถูกพระฆ่าฝังในวัดเมืองคอน พบโบกปูน2ชั้น-เน่าแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 11:56 น.

  ขุดเจอแล้วศพสามเณรปลื้ม ถูกพระร่วมกับเพื่อนฆ่าโบกปูนฝังดินไว้ใต้ฐานพระวัดดังเมืองคอน ใช้แบ็กโฮเจาะลึก 1.5 ม. พบใส่ถังโบกปูนทับไว้ 2 ชั้น ล่าสุดออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 3 คนมีผู้หญิงด้วย อ้างเหตุลักทรัพย์ แต่น่าจะมีอะไรลึกกว่านั้น...

      

  จากคดีสุดเหี้ยม พระวัดวังตะวันตก ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ฆ่าโหด "สามเณรปลื้ม" นายศุภโชค เอกเกียรติกุล อายุ 17 ปี แล้วขุดฝังโบกปูนทับไว้ใต้ฐานพระพุทธรูปภายในวัด โดยร่วมก่อเหตุกับเพื่อนที่เป็นฆราวาส ก่อนที่จะมาบวชอยู่ที่วัดแห่งเดียวกับที่นำศพมาฝังไว้นานร่วม 3 เดือน ต่อมาญาติได้ออกตามหาสามเณรที่หายไป พร้อมกับแจ้งตำรวจ เพราะสงสัยว่าถูกอุ้มฆ่า จน พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช และพ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภ.นครศรีธรรมราช จัดกำลังตำรวจชุดสืบสวน ออกสืบจนได้เบาะแส นำไปสู่ตัวคนร้าย ซึ่งรับสารภาพ อ้างว่าแค้นที่ถูกผู้ตายขโมยเงินทองของมีค่า พระโหด ฆ่าเณรคู่แค้น! ฝังศพใต้ฐานพระวัดดังเมืองคอน ญาติหา3เดือนไม่เจอ

  ต่อมา เวลา 10.30 น. วันที่ 2 มิ.ย. ที่วัดวังตะวันตก พล.ต.ท.เทศา ผบช.ภ.8 ได้เดินทางมาอำนวยการจุดขุดศพที่คนร้ายระบุว่าโบกปูนฝังไว้ในบริเวณวัด โดยใช้รถแบ็กโฮ มาขุดหลุมลึกเกือบ 1.5 เมตร ประมาณ 20 นาที ได้กลิ่นโชยขึ้นมา ก่อนจะพบศพใส่ถังพลาสติก มีแผ่นเหล็กและแผ่นปูนปิดทับไว้ 2 ชั้น ทั้งนี้ การขุดศพในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้กันชาวบ้านและคนที่ไม่เกี่ยวข้องไว้ด้านนอก เพื่อที่จะทำงานได้สะดวก

  สำหรับผู้ต้องหา ขณะนี้ได้ออกหมายจับแล้ว 3 คน คือ นายเด่นชัย ภูมินิยม อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ต.นาทราย อ.เมืองนครศรีธรรมราช (พระ) น.ส.ปิยฉัตร หรือบิว อรุณสกุล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่1457 ถนนจำเริญวิถี ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช และนายหนึ่ง(นามสมมติ) อายุ 18 ปี ที่ร่วมกันฆ่าฝังอำพรางศพ​ โดยอ้างเหตุเรื่องลักทรัพย์ แต่ในทางสืบสวนน่าจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบสวนเพื่อให้ได้ความจริงต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระฆ่าเณรฝังศพเณรขุดศพเณรวัดวังตะวันตกนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 01:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์