ไลฟ์สไตล์
100 year

จับ2พี่น้อง แข่งกันแชตไลน์ขายยาบ้า ต่างคนต่างขาย สายใครสายมัน

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 20:08 น.
SHARE

ทหารที่ชุมพร เข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายขายยาบ้าที่ท่าแซะ จับกุมพี่สาวกับน้องชาย พบหลักฐานขายยาบ้าติดต่อลูกค้าทางไลน์ แต่ไม่เกี่ยวข้องกัน ต่างคนต่างแชต ต่างคนต่างขาย แต่โดนข้อหาเดียวกัน... 

วันที่ 1 มิ.ย. พ.ท.สะอาด พาหา หน.ฝ่ายการข่าว บก.ควบคุม มทบ.44 เปิดเผยว่าภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ฐิติ ติตถะสิริ ผบ.มทบ.44 สืบทราบว่ามีสองพี่น้องค้ายาบ้าให้กับวัยรุ่นและชาวบ้านทั่วไป จนมีหลักฐานแน่ชัดจึงใช้อำนาจ คสช.นำกำลังเข้าจับกุม ทราบชื่อผู้ต้องหา น.ส.ดวงนภา หรือ ปุ้ย ลือชัย อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 1 ตำบลคุริง อ.ท่าเเซะ จ.ชุมพร เป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่กลางสวนปาล์ม ตรวจค้นภายในห้องนอนของ น.ส.ดวงนภา พบของกลางยาบ้าใส่ถุงพลาสติกแบบปิดเปิดวางอยู่บนที่นอนจำนวน 351 เม็ด เงินสดจากการขายยาบ้า 4,330 บาท ถุงพลาสติกสำหรับบรรจุยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 6s จำนวน 1 เครื่อง มีหลักฐานใช้ติดต่อทางไลน์นัดซื้อขายยาบ้ากับลูกค้า

ข่าวแนะนำ

จากนั้นได้จับกุม นายพรชัย หรือ เอ ลือชัย อายุ 26 ปี ทั้งสองเป็นพี่น้องอยู่บ้านเดียวกัน ตรวจค้นภายในห้องนอนของนายพรชัยพบของกลางยาบ้าวางอยู่ในบนโต๊ะเครื่องแป้ง จำนวน 17 เม็ด โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5s สีเทา 1 เครื่อง ที่ใช้ติดต่อกับลูกค้าทางไลน์เช่นกัน จึงตรวจยึดทั้งหมดไว้เป็นของกลาง

สอบสวนสองพี่น้องผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้ค้ายาบ้ามานานแล้ว โดยแยกลูกค้ากลุ่มของใครของมัน ส่วนยาบ้าทั้งหมดรับซื้อมาจากเอเย่นต์อีกทอดหนึ่งในราคาเม็ดละ 110 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบชื่อและที่อยู่แล้วอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลรวบรวมหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับ พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าแซะ ดำเนินคดีมียาเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับพี่น้องพี่น้องขายยาบ้าขายาบ้าทางไลน์ชุมพร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:29 น.