ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉุนเลิกจ้างกรีดยาง! หลานเขยโหด ควงมีดแทงคอน้า - ฟันพรุนดับคาเตียง

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 15:44 น.
SHARE

ปมน้ำยาง! หลานเขยฉุนจัด ถูกน้าเขยกล่าวหาโกงค่าน้ำยาง แถมเลิกจ้างบอกไม่ต้องมากรีดอีก สุดแค้น!แทงคอน้า ฟันร่างพรุน ดับคาเตียง เหตุเกิดที่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.อ.สมพล เพียรดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 29 ม.7 ต.สะดาวา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผกก.ทราบ แล้วนำกำลังไปตรวจที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ มีชาวบ้านจำนวนมากยืมมุงดูรอบๆ หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงใช้เชือกกั้นบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนชั้นล่าง และพบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือดอยู่บนเตียงในสภาพสยดสยอง ทราบชื่อ นายแวหามะ มาหิเละ อายุ 60 ปี ชาวบ้าน ต.สะดาวา อ.ยะรัง ถูกแทงและฟันด้วยอาวุธมีดที่ใบหน้า ลำคอและลำตัวจนเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง จนมีเลือดไหลนองเปื้อนเบาะ ที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย แต่ไม่พบหลักฐานใดๆ เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ ทราบต่อมาว่าเป็นหลานเขยของผู้ตาย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปแล้ว

พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผกก. เปิดเผยถึงสาเหตุครั้งนี้ว่า ผู้ตายเป็นน้าเขยของผู้ที่ก่อเหตุ แต่อยู่คนละบ้านกัน จากการสอบถามญาติของผู้ตายบอกว่า ผู้ที่ก่อเหตุ คือ นายฮาซัน (ขอสงวนนามสกุล) ก่อนหน้านี้ได้เคยเป็นลูกจ้างกรีดยางของผู้ตาย ที่ อ.บันนังสตา จ.ยะลา แต่ปรากฏว่าครั้งนี้ นายฮาซัน กลับมาและเตรียมที่จะไปกรีดยาง ผู้ตายกลับบอกว่าไม่ให้ไปกรีดยางแล้ว เนื่องจากหลายครั้งที่ขายน้ำยาง นายฮาซัน ส่งเงินมาไม่ครบ ทำให้ผู้ตายสงสัยว่าถูกอมเงิน เป็นเหตุให้ นายฮาซัน โกรธเลือดขึ้นหน้าเก็บความแค้นไว้กระทั่งได้โอกาส ดักรอที่บ้านพร้อมอาวุธมีดบุกเข้าไปในห้องนอน ซึ่งผู้ตายอยู่ลำพังเข้าไปทำร้ายจนเกิดการต่อสู้

"แต่ผู้ตายอายุมากสู้ไม่ไหว และร้องขอความช่วยเหลือไม่มีใครได้ยิน จนถูกฟันและแทงหลายแผลอย่างโหดเหี้ยมก่อนจะเสียชีวิตคาเตียง หลังก่อเหตุ นายฮาซัน ก็ได้หลบหนีไป" 

ผกก.สภ.ยะรัง กล่าวอีกว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่ายและทุกจุดตรวจกระจายกำลังออกติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว และให้ระวังตัวเพราะคนร้ายมีอาวุธมีดพร้อมกับฝากบรรดาญาติ และครอบครัว หากพบนายฮาซันก็ให้นำมามอบตัวทันทีหากไม่มาก็จะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลานเขยฆ่าน้าเขยฟันแทงพรุนตายคาเตียงโกงค่าน้ำยางยะรังปัตตานี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 17:31 น.