ขนลุก!เมียตำรวจตรังตายศพที่5 เชื่อ25-14 เลขอาถรรพณ์บอกเหตุสำคัญในชีวิต

ข่าว

  ขนลุก!เมียตำรวจตรังตายศพที่5 เชื่อ25-14 เลขอาถรรพณ์บอกเหตุสำคัญในชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 13:17 น.

  ภรรยา ผบ.หมู่งาน สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง ที่เสียชีวิตเป็นศพที่ 5 จากอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนทีมกู้ชีพ เชื่อเลขอาถรรพณ์ 25 และ 14 วนเวียนอยู่กับชีวิต เป็นลางบอกเหตุกับตัวเองและครอบครัวแทบทุกครั้งที่เกิดเหตุสำคัญ...

  ที่วัดนานอน ต.นาท่ามใต้ อ.เมืองตรัง เมื่อคืนวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ด.ต.อนันต์ ซุ่นสั้น หรือจ่าฉิ้ม ผบ.หมู่งาน สส.สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง นางกานต์รวี หรือนิส ซุ่นสั้น ภรรยา ด.ต.อนันต์ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนอาสากู้ชีพหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน เทศบาลตำบลคลองเต็งเสียชีวิต 4 ศพ โดยด.ต.อนันต์ เสียชีวิตเป็นรายสุดท้าย ศพที่ 5 เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นปีชงของตนและครอบครัว

  นางกานต์รวี กล่าวว่า ก่อนจะเกิดเหตุร้ายกับสามี เมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 ตนเองไปตัดปาล์มน้ำมันในสวนโดยขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ลงไปในคูน้ำ ตอนนั้นคิดว่าทำอย่างไรก็ได้ให้ศีรษะพ้นน้ำ จนสามารถรอดมาได้เพราะมีสติอยู่ตลอดเวลา ถ้าดูสภาพรถและจุดประสบอุบัติเหตุสามียังบอกเลยว่ารอดมาได้อย่างไร ซึ่งชีวิตตนเลขที่เกี่ยวข้อง 2 เลขคือ 25 และ 14 จดทะเบียนสมรสวันที่ 25 ต.ค. สามีเสียชีวิตวันที่ 25 พ.ค. แม่เสียตอนอายุ 52 ปี และตรงกับวันที่ 14 มี.ค. สามีเกิดปี พ.ศ. 2514 วันที่สามีประสบอุบัติเหตุนอนเตียง 14 และตนเองเคยฝันว่าสามีจับของขวัญได้รางวัลที่ 1 คือ หมายเลข 7 และก็จับได้จริงๆ เป็นรถจักรยาน 1 คัน ล่าสุดลูกสาวคนพี่ฝันว่าจะมีคนมาเอาชีวิตที่ชั้น 7 ซึ่งหลังจากสามีออกจากห้อง ICU ก็ไปอยู่ที่ชั้น 7 รพ.ตรัง แล้ว อาการป่วยทรุดลงจนเสียชีวิตในที่สุด

  "เป็นความบังเอิญมากกับเลขอาถรรพณ์ ที่วนเวียนอยู่กับตัวเองและครอบครัว ในทุกครั้งที่เกิดเหตุ" นางกานต์รวี กล่าว พร้อมกับบอกว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนตัว แต่ก็น่าจะเป็นมากกว่าความบังเอิญ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หวยเลขอาถรรพ์อนันต์ ซุ่นสั้นตายศพที่5ตรัง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 01:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์