ข่าว
100 year

รักเป็นพิษ! ผัวเก่าตามง้อเมียถูกเมินใส่ ชักปืนยิงผัวใหม่สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 09:15 น.
SHARE

ยะลา อดีตสามีหึงหวง ชักปืนยิงสามีใหม่อาการสาหัส หลังพยายามง้อขอคืนดีกับภรรยาที่ไปอยู่กินกับสามีใหม่ แต่ถูกเมินใส่ เลยทนไม่ได้ ต้องก่อเหตุสลด    

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ พรหมเกตุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่หมู่ 4 ต.หน้าถ้ำ อ.เมืองยะลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา นำกำลังรุดไปสอบสวน ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กจ 5651 ยะลา จอดอยู่ริมถนน พบกองเลือดอยู่บริเวณพื้นด้านที่นั่งคนขับ กับเศษตะกั่วจำนวน 2 ชิ้น ส่วนผู้ถูกยิงทราบชื่อนายเจ๊ะอุเซ็ง จารุ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/4 หมู่ 8 ต.กาบัง อ.กาบัง ถูกกระสุนเจาะแขนขวาจำนวน 2 นัด กระสุนตัดเส้นเลือดใหญ่ ชุดกู้ภัยลำพะยานำส่ง รพ.ศูนย์ยะลาแล้ว ตามไปสอบสวน แพทย์กำลังให้การช่วยเหลืออยู่ในห้องฉุกเฉิน

จากการสอบสวน น.ส.นูรอัสมะห์ มูซอ อายุ 26 ปี บ้านอยู่ ต.ลิดล อ.เมืองยะลา ภรรยานายเจ๊ะอุเซ็ง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุราวเที่ยงคืนที่ผ่านมา ได้นั่งรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กจ 5651 ยะลา ออกจากบ้านพัก โดยมีนายเจ๊ะอุเซ็ง จารู สามีที่เพิ่งแต่งงานใหม่ เป็นผู้ขับแล่นไปตามถนนสายยะลา-บ้านเนียง ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มีนายอาแฟนดี อับดุลกาเดร์ อดีตสามีที่เพิ่งเลิกราแต่ยังมีความหึงหวง ได้มาพร้อมเพื่อนชายอีกคนขับขี่จักรยานยนต์ติดตามมาทันแล้วเรียกให้หยุดเพื่อเจรจาให้ตนเลิกกับนายเจ๊ะอุเซ็งแล้วมาอยู่กินกันใหม่ แต่ตนไม่สนใจ นายอาแฟนดีจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงนายเจ๊ะอุเซ็งจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวนายอาแฟนดีอดีตสามีขี้หึงมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเก่ายิงผัวใหม่ตามง้อขอคืนดีเมียยะลาสาหัสสภ.เมืองยะลา

Most Viewed