โจรสิ้นท่า เจอคนจริง มาพร้อมมีดปาดตาล ถึงกับต้องก้มลงกราบ (ชมคลิป)

ข่าว

  โจรสิ้นท่า เจอคนจริง มาพร้อมมีดปาดตาล ถึงกับต้องก้มลงกราบ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ค. 2560 14:20 น.

  หนุ่มสงขลาหากินทางมิจฉาชีพ ลอบเข้าไปล้วงลิ้นชักในร้านไดนาโม เจ้าของได้ยินเสียงรีบวิ่งมาดูพร้อมมีดปาดตาล เจอคาหนังคาเขาคนร้ายถึงกับลงกราบขอไม่ให้เอาผิด แต่น่าจะเป็นมืออาชีพ ก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนมามาก เลยแจ้ง ตร.จับส่งโรงพัก...  

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 พ.ค.ร.ต.ท.ตงสืบ คณารมย์ รองสารวัตรปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีคนร้ายพยายามลักทรัพย์ ที่ร้าน เอมอเตอร์ ถนนราษฎร์ดำริ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบ เจ้าของร้านซ่อมแบตเตอรี่ไดนาโมในกำลังถือ มีดปาดตาลในมือ ยืนคุมตัวโจรที่เข้าไปขโมยของภายในร้าน

  จากการสอบถามทราบว่าเจ้าของร้านชื่อนายมงคล กิจวงศ์วัฒนา อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ซอย 2 ถนนราษฎร์ดำริ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนคนร้ายคือ นายสมศักดิ์ เกื้อกูล อายุ 35 ปี ชาวต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา ซึ่งถูกเจ้าของร้านจับตัวได้ขณะเข้าไปพยายามลักทรัพย์ในร้าน

  นายมงคลเจ้าของร้านเปิดเผยว่า ขณะที่ตนขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมไดนาโม ได้ยินเสียงคนเดินเช้ามาในร้านและเสียงปิดลิ้นชักเก็บเงิน จึงรีบวิ่งลงมาดูพบคนร้ายกำลังเดินออกจากร้านจึงรีบคว้ามีดปาดตาล วิ่งตามไปและได้ทับคนร้ายเข้าที่หัวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย คนร้ายแทบไม่มีโอกาสหลบหนีหรือต่อสู้ และได้คุมตัวไว้

  หลังสิ้นท่า ถูกจับได้แบบคาหนังคาเขา นายสมศักดิ์ คนร้ายพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อร้องขอไม่ให้เอาเรื่อง ทั้งยกมือไหว้และกราบเท้า แต่เจ้าของร้านไม่ยอม พร้อมกับแจ้งให้ตำรวจสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ มารับตัวไปดำเนินคดี เพราะเชื่อว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะนี้ สร้างความเดือดร้อนให้สุจริตชนมาแล้วหลายครั้ง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จับโจรเจ้าของร้านจับโจรคลิปจับโจรถือมีดขู่โจรสงขลา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 01:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์