สาวหล่อประชดรัก เดินลงทะเลหวังฆ่าตัว แต่เป็นช่วงน้ำลง เลยรอด

ข่าว

สาวหล่อประชดรัก เดินลงทะเลหวังฆ่าตัว แต่เป็นช่วงน้ำลง เลยรอด

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 16:55 น.

บันทึก

สาวหล่อที่ภูเก็ต น้อยใจแฟนสาวหมางเมิน เดินลงทะเลปลายแหลมสะพานหิน หวังฆ่าตัวตายประชดรัก แต่โชคดีเป็นช่วงน้ำลง เลยติดค้างอยู่แค่ซากเรืออับปางเกยตื้น กู้ภัยลงไปช่วยขึ้นมาได้...   

เช้าวันที่ 4 พ.ค. ศูนย์กู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเห็นคนเดินลงทะเลบริเวณปลายแหลมสะพานหิน ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต เกรงว่าจะเป็นอันตราย หรือเป็นการฆ่าตัวตาย จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอ่าวภูเก็ต มองออกไปราว 100 เมตร มีซากเรือที่อับปางเกยตื้นอยู่กลางทะเล พบหญิงสาวสวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ นั่งอยู่ที่ซากเรือดังกล่าว หน่วยกู้ภัยจึงออกไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือกลับเข้าฝั่ง ทราบชื่อคือ น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ โดยมีผู้เป็นแม่และผู้ที่พบเห็นคอยปลอบใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบถามได้ความว่า น.ส.แพรวเป็นสาวหล่อ ก่อนเกิดเหตุได้มีปัญหากับแฟนสาว จึงคิดจะเดินลงทะเล เพื่อฆ่าตัวตายประชดรัก แต่ขณะเดินลงไปในทะเลเป็นช่วงน้ำลง ทำให้ไปติดค้างอยู่ที่ซากเรือดังกล่าว และได้รับการช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
01:10

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์