ไลฟ์สไตล์
100 year

นึกว่าหนัง! วุ่นทั้งภูเก็ต 2 โจ๋ค้ายาสะเดาะกุญแจมือ ปีนหลังคารถตร.หนี

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 16:56 น.
SHARE

นึกว่าหนังแอ็กชั่น! 2 โจ๋ค้ายา แอบสะเดาะกุญแจมือ อาศัยจังหวะจอดรอไฟแดง ปีนหลังคารถขนส่งผู้ต้องหาหลบหนี ตร.ตามหาวุ่น แต่ยังไร้วี่แววคนร้าย

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 60 พ.ต.อ.ชูเกียรติ อิ่มใจธรรม ผกก.สภ.ทุ่งตะโก รรท.ผกก.สภ.ฉลอง กล่าวว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ธุรการ สภ.ฉลอง ได้นำตัวผู้ต้องหา12 คน ไปฝากขังและส่งฟ้องศาลจังหวัดภูเก็ต ในจำนวนนั้นมีนายสุริย หลักเพชร อายุ 21 ปี และนายวสุรัตน์ มุลิกะบุตร อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาคดีจำหน่ายยาเสพติดร่วมอยู่ด้วย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ขับรถส่งผู้ต้องหา มาถึงที่บริเวณแยกดาวรุ่ง ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ระหว่างติดไฟแดงอยู่นั้น นายสุริย และ นายวสุรัตน์ ได้สะเดาะกุญแจมือที่ร้อยติดอยู่กับผู้ต้องหารวม 4 คน จากนั้นก็ปีนออกทางหลังคารถแล้ววิ่งหลบหนีไป

โดย พลเมืองดี แจ้งว่า คนร้ายขับรถจักรยานไปทิ้งไว้ที่ศูนย์ป้องกันบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลตำบลวิชิต จากนั้นก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สีแดง ลักษณะท่อไอเสียเสียงดัง หลบหนีออกไป โดยเจ้าหน้าที่ได้สกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้

สำหรับ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ถูกจับกุมได้ที่ถนนวิเศษ ต.ราไวย์ ขณะที่นายสุริย ขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนายวสุรัตน์ นั่งซ้อนท้าย และมีท่าทางพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องหาได้เร่งเครื่องจะหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมของกลางยาไอซ์ประมาณ 7 กรัม ยาบ้าจำนนวน 10 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะเดาะกุญแจมือหนีสภ.ฉลองค้ายาเสพติดยาเสพติดภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:10 น.