ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นึกว่าหนัง! วุ่นทั้งภูเก็ต 2 โจ๋ค้ายาสะเดาะกุญแจมือ ปีนหลังคารถตร.หนี

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 16:56 น.
  SHARE

  นึกว่าหนังแอ็กชั่น! 2 โจ๋ค้ายา แอบสะเดาะกุญแจมือ อาศัยจังหวะจอดรอไฟแดง ปีนหลังคารถขนส่งผู้ต้องหาหลบหนี ตร.ตามหาวุ่น แต่ยังไร้วี่แววคนร้าย

  เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 60 พ.ต.อ.ชูเกียรติ อิ่มใจธรรม ผกก.สภ.ทุ่งตะโก รรท.ผกก.สภ.ฉลอง กล่าวว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ธุรการ สภ.ฉลอง ได้นำตัวผู้ต้องหา12 คน ไปฝากขังและส่งฟ้องศาลจังหวัดภูเก็ต ในจำนวนนั้นมีนายสุริย หลักเพชร อายุ 21 ปี และนายวสุรัตน์ มุลิกะบุตร อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาคดีจำหน่ายยาเสพติดร่วมอยู่ด้วย

  ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ขับรถส่งผู้ต้องหา มาถึงที่บริเวณแยกดาวรุ่ง ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ระหว่างติดไฟแดงอยู่นั้น นายสุริย และ นายวสุรัตน์ ได้สะเดาะกุญแจมือที่ร้อยติดอยู่กับผู้ต้องหารวม 4 คน จากนั้นก็ปีนออกทางหลังคารถแล้ววิ่งหลบหนีไป

  โดย พลเมืองดี แจ้งว่า คนร้ายขับรถจักรยานไปทิ้งไว้ที่ศูนย์ป้องกันบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลตำบลวิชิต จากนั้นก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สีแดง ลักษณะท่อไอเสียเสียงดัง หลบหนีออกไป โดยเจ้าหน้าที่ได้สกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้

  สำหรับ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ถูกจับกุมได้ที่ถนนวิเศษ ต.ราไวย์ ขณะที่นายสุริย ขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนายวสุรัตน์ นั่งซ้อนท้าย และมีท่าทางพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องหาได้เร่งเครื่องจะหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมของกลางยาไอซ์ประมาณ 7 กรัม ยาบ้าจำนนวน 10 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะเดาะกุญแจมือหนีสภ.ฉลองค้ายาเสพติดยาเสพติดภูเก็ต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้