ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาว17 ดักฆ่าสาว16 ญาติลูกพี่ลูกน้อง จ้วงราวนม2แผลดับ สารภาพแค้นแน่นอก

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 12:11 น.
  SHARE

  สาววัยรุ่นเมืองคอน อายุแค่ 17 ปี พกความแค้นแน่นอก มาพร้อมมีดปลายแหลม ดักแทงสาววัย 16 ปี ญาติลูกพี่ลูกน้องที่มีเรื่องทะเลาะกันมาตลอด จ้วงเข้าราวนม 2 แผล ไปเสียชีวิตที่รพ. ยุติปัญหาคาใจ คนหนึ่งตาย อีกคนติดคุก... 

  เวลา 22.00 น. วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.อ.กฤติภพ ไทยฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ว่ามีคนถูกแทงมาเสียชีวิต จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก., พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.พนม บุญช้าง สวป.แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ร่วมชันสูตรศพ ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ทัศวรรณ กำลังกาญจน์ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/5 หมู่ 2 ต.นาทราย อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าราวนมซ้าย 1 แผล ราวนมขวา 1 แผล

  จากการสอบสวน ทราบว่ามือมีดรายนี้เป็นหญิงสาววัยรุ่น อายุเพียง 17 ปี และเป็นญาติลูกพี่ลูกน้องของผู้ตายด้วย หลังก่อเหตุแล้ว ตำรวจชุดสายตรวจ ต.นาทราย ได้จับกุมตัวไว้ได้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ น.ส.ทัศวรรณ ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของที่ร้านขายของชำใกล้บ้าน ทันใดนั้นได้มีญาติลูกพี่ลูกน้องที่เป็นคนร้าย ถืออาวุธมีดปลายแหลมมายืนดักหน้ารถ แล้วใช้อาวุธมีดจ้วงแทง น.ส.ทัศวรรณ โดนที่หน้าอก 2 แผลจนฟุบจมกองเลือด

  ขณะที่คนร้ายวัย 17 ปีรายนี้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า มีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนหลายครั้ง โกรธแค้นจึงมาดักแทง ด้าน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ. เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายและผู้ต้องหาเป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกัน แต่ระยะหลังมีปัญหาทะเลาะกันมาตลอดในปัญหาเรื่องส่วนตัว ทำให้อีกฝ่ายพกความแค้นมาดักแทงคู่กรณีจนตายดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดักฆ่าญาติสาว17ฆ่าสาว16แทง2แผลแค้นต้องฆ่านครศรีธรรมราช

  คุณอาจสนใจข่าวนี้