ไม่คืนดีบ้านบึม! หนุ่มพก M-67 ง้อแฟนเก่า ขู่ปาระเบิดบ้านพ่อแม่สาว

ข่าว

ไม่คืนดีบ้านบึม! หนุ่มพก M-67 ง้อแฟนเก่า ขู่ปาระเบิดบ้านพ่อแม่สาว

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2560 19:01 น.

บันทึก

บขส.ตรัง โกลาหล หนุ่มวัย 35 พกระเบิดลูกเกลี้ยง M-67 ตามง้อแฟนเก่า ที่กำลังเดินทางกลับบ้าน พร้อมขู่ปาระเบิดบ้านพ่อตาแม่ยาย หากไม่ยอมคืนดี สาวไหวตัวทันรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ ขณะที่หนุ่มรีบหลบหนี ตร.กำลังปิดล้อมป่าตามล่าตัวแล้ว

เมื่อวันที่ 1 พ.ค.60 ร.ต.อ.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 บก.ภ.จว.ตรัง ว่าพบระเบิดภายในถังขยะบริเวณสถานีขนส่งตรัง (บขส.) อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง เดินทางไปสมทบ

ทั้งนี้ พบว่าบริเวณทางทิศเหนือของ บขส.ตรัง ห้ามบุคคลใดที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าไปโดยเด็ดขาด พร้อมให้เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้ระเบิด (EOD) ภ.จว.ตรัง เข้าตรวจสอบ พบว่าเป็นระเบิดลูกเกลี้ยง M-67

นางเอ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี กล่าวว่า ระเบิดดังกล่าวเป็นของนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี แฟนเก่าตนเองที่ได้พกติดตัวมาเพื่อของ้อคืนดีกับตน และจะพาตนเองกลับไปบ้าน แต่ตนไม่ยอมคืนดีด้วย จึงขู่ว่าจะนำระเบิดดังกล่าวไปปาบ้านพ่อแม่ตนที่นครศรีธรรมราช ช่วงจังหวะที่คุยกันสักพัก นายไก่ ขอตัวเข้าห้องน้ำ ตนรู้สึกกลัวจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นายไก่ รู้ทันจึงรีบนำระเบิดไปทิ้งในถังขยะ แล้วหลบหนีไปทางคลองด้านหลัง บขส.ตรัง

ด้าน พ.ต.อ.เอกณรงค์ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องอะไรรุนแรง ตอนนี้ก็ให้เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้ระเบิด (EOD) เก็บระเบิดไปแล้วเรียบร้อย ส่วนคนร้ายก็กำลังตามจับกุมอยู่ ซึ่งยังหลบซ่อนตัวอยู่ในบริเวณใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ คาดว่าจะติดตามตัวได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วัยรุ่นต่างสถาบันใส่ไม่หยั่ง!  ปาระเบิด-ชักปืนยิง ดับ 1 ศพ
02:38

วัยรุ่นต่างสถาบันใส่ไม่หยั่ง! ปาระเบิด-ชักปืนยิง ดับ 1 ศพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์