ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาธุชนฮือฮาอีกรอบ ขุดพบลูกกรอก 2 ศพไม่เน่าไม่เปื่อย แห่ขอโชคตีเลขเด็ด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 14:00 น.
  SHARE

  สาธุชนฮือฮารอบที่ 2 ขุดพบลูกกรอกที่มีสภาพผิวหนังที่สมบูรณ์ไม่เน่าไม่เปื่อย 2 ศพ ภายในงานล้างป่าช้าที่สุราษฎร์ธานี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการขุดพบกุมารทองเพศชายไปแล้ว คนร่วมพิธีแห่ขอโชคลาภตีเลขเด็ด

  เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สุสานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี หมู่ที่ 5 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ได้จัดพิธีล้างป่าช้าเพื่อนำศพผู้เสียชีวิตที่ไร้ญาติขึ้นมาทำการฌาปนกิจตามศาสนา

  ทั้งนี้ มีสาธุชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมา โดยวันนี้ขุดพบศพเด็กทารกในครรภ์ เพศชายที่ศพไม่เน่าเปื่อย และยังมีสภาพผิวหนังที่ยังสมบูรณ์ หรือเรียกว่าลูกกรอก จำนวน 2 ศพ โดยขุดพบเมื่อเวลา 09.00 น. ซึ่งที่ทั้ง 2 ศพได้ถูกเก็บไว้ในบล็อกปูนที่อยู่ติดกัน โดยก่อนหน้านี้ที่สุสานแห่งนี้ได้มีการขุดพบกุมารทองมาครั้งหนึ่ง และลูกกรอกที่พบล่าสุดเป็นศพที่ 2 และ 3 ที่มีสภาพศพไม่เน่าไม่เปื่อย (สุดอัศจรรย์! สาธุชนร่วมล้างป่าช้า พบทารกชายตาย 4 ปี ไม่เน่าไม่เปื่อย)

  นายประเสริฐ ยันยงธนภา เลขามูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า งานพิธีล้างป่าช้าของมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.-26 พ.ค. 60 โดยมีมูลนิธิต่างๆ และผู้มีจิตศรัทธาจากทั่วประเทศเข้าร่วม โดยศพลูกกรอกทั้ง 2 ศพ ที่ขุดพบจะได้นำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกกรอกกุมารทองมูลนิธิกุศลศรัทธาล้างป่าช้าสุราษฎร์ธานี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้