เพิ่มประสิทธิภาพ ผู้ใช้ระบบสื่อสาร

ข่าว

เพิ่มประสิทธิภาพ ผู้ใช้ระบบสื่อสาร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ค. 2560 08:16 น.

บันทึก

เมื่อวันที่ 30 เม.ย. นายสัมพันธ์ มูซอดี ผช.เลขาธิการ ศอ.บต./ผอ.สน.สารสนเทศฯ เผยว่า นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ รองเลขาธิการ เปิดกิจกรรมเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายผู้ใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้รองรับระบบฐานข้อมูล DATA CENTER มีผู้เกี่ยวข้องจำนวน 500 คน ร่วมกิจกรรม ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์ช่องทางการให้บริการประชาชนโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศที่มีมาสังเคราะห์ ติดตาม และประเมินผลผ่านระบบ Web Application และ Mobile Application ที่ ศอ.บต.พัฒนาขึ้นตามแนวพระราชดำริ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา”

ด้านนายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ กล่าวว่า เห็นการทำงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เต็มศักยภาพจนเป็นที่ประจักษ์ กิจกรรมนี้เป็นงานด้านการสร้างความเข้าใจ เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเข้าใจให้พี่น้องประชาชน ซึ่งจะต้องสร้างการรับรู้ การจะสร้างการรับรู้ได้จะต้องมีเครื่องมือสื่อสาร เครื่องมือสื่อสารวันนี้พัฒนาไปไกลมาก ซึ่งทำให้ประชาชนได้รับประโยชน์จากระบบฐานข้อมูลที่ ศอ.บต. พัฒนาขึ้นและชี้วัดผลสำเร็จของการดำเนินงานในแผนงานต่างๆต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 20:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์