ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกชายคนเล็กจับได้ใบแดง พ่อผูกคอตาย! เมียช็อก ไม่คิดว่าจะทำจริง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 14:50 น.
SHARE

พ่อวัย 58 ปีที่กระบี่ ได้ข่าวลูกชายคนเล็กจับได้ใบแดงต้องไปเป็นทหาร บอกกับเมียว่าจะผูกคอตาย เมียนึกว่าพูดเล่น แต่พอกลับถึงบ้านพบผูกคอตายจริง เผยสามีมีอาการซึมเศร้าอยู่แล้ว เคยเปรยมาตลอดว่าถ้าลูกชายติดทหารจะผูกคอตาย...

จากกรณี นายสมพงค์ แซ่บ่าง อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.8 ต.คลองขนาน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ใช้สายเคเบิลทีวีผูกคอตัวเองภายในบ้านพัก หลังทราบข่าวลูกชายได้ไปคัดเลือกทหารและจับได้ใบแดง ส่งผลให้ต้องเข้ากรมกองไปเป็นพลทหารกองประจำการ ซึ่งผู้ตายได้บอกกับญาติและภรรยาว่า หากลูกชายติดทหารจะผูกคอตาย เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ร.ต.อ.ภูลิชญ์ สุภาพ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองขนาน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ไปชันสูตรพลิกศพพร้อมด้วยแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ ไม่มีบาดแผล และญาติไม่ติดใจ เนื่องจากผู้ตายได้ผูกคอตัวเองตาย โดยสาเหตุนั้น จากการสอบปากคำทราบว่าผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ประกอบกับผู้ตายมีบุตรชาย 2 คน คนแรกไม่ติดทหาร แต่มาลูกคนสุดท้องไปคัดเลือกทหารและจับได้ใบแดง จึงผูกคอตัวเองดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำภรรยาผู้ตายให้การด้วยว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยพูดว่า จะผูกคอตายหากลูกชายติดทหารในปีนี้ แต่ไม่คิดว่าจะทำจริง วันเกิดเหตุหลังคัดเลือกเสร็จ ผู้ตายได้โทรมาสอบถามภรรยาว่าผลเป็นอย่างไร ภรรยาผู้ตายก็บอกไปว่าลูกจับได้ใบแดง เป็นทหารแล้ว ผู้ตายจึงบอกว่าจะผูกคอตาย ภรรยาผู้ตายก็บอกไปว่าก็แล้วแต่ เพราะไม่คิดว่าสามีจะผูกคอจริงๆ คิดว่าพูดเล่น จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งทางญาติได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายลูกติดทหารพ่อผูกคอตายจับได้ใบแดงพ่อผูกคอตายลูกติดทหารกระบี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:58 น.