ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.มทบ.45 มอบเงินเยียวยา ผบ.ทบ. แม่พลทหารพอใจ ยอมกำหนดวันเผา

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 00:12 น.
SHARE

ผบ.มทบ.45 เป็นผู้แทนมอบเงินเยียวยา กองทัพบก ด้านมารดาพลทหาร พอใจกับการดำเนินการของทบ.ในการหาตัวผู้กระทำผิด ยอมกำหนดวันฌาปนกิจลูกชายแล้ว

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 เม.ย. พล.ต.วิชัย ทัศนมณเฑียร ผบ.มทบ.45 พร้อมนางดวงเนตร ทัศนมณเฑียร และทหารจากค่ายวิภาวดีรังสิต เดินทางไปร่วมสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ พลทหาร ยุทธกินันท์ หรือ น้องเบ๊นซ์ บุญเนียม อายุ 22 ปี ที่เสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

หลังจากเสร็จพิธีบำเพ็ญกุศล พล.ต.วิชัย ทัศนมณเฑียร ผบ.มทบ.45 ได้เป็นตัวแทน พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ. มอบเงินเยียวยาแก่ นางเรณู หมดราคี มารดาพลทหาร จำนวน 100,000 บาท และตัวแทนทหารในค่ายวิภาวดีรังสิต ร่วมมอบอีกจำนวนหนึ่ง ก่อนที่ พล.ต.วิชัย ทัศนมณเฑียร ผบ.มทบ.45 จะกล่าวภายในงานว่า ขอรับปากจะหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษโดยเร็ว อีก 1-2 วันนี้ จะทราบตัวผู้กระทำผิด และความจริงทุกอย่างจะปรากฏ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวข้องกับการฝึกทหาร แต่เกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว

ด้านนาเรณู หมดราคี กล่าวทั้งน้ำตา รู้สึกดีใจที่ทาง ผบ.มทบ.45 และเจ้าหน้าที่ทหารดำเนินการหาตัวผู้กระทำผิด และรับปากว่า จะหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษให้ได้ จากเดิมที่ตั้งใจจะไม่กำหนดวันฌาปนกิจ แต่เมื่อได้รับคำมั่นสัญญาและการใส่ใจจากทาง มทบ.45 และจะดำเนินการกำหนดวันฌาปนกิจบุตรชาย พรุ่งนี้(4 เม.ย.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซ้อมพลทหารพลทหารถูกซ้อมกำหนดวันเผาผบ.มทบ.45มอบเงินเยียวยาพลทหาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 00:16 น.