ไลฟ์สไตล์
100 year

รถกระบะซิ่งเสียหลักชนกระบะอีกคันที่สวนมา สลด!พระมรณภาพ1 สาหัส3

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 04:06 น.
SHARE

ฝนตกถนนลื่น ที่สุราษฎร์ธานี ทำรถกระบะคาดหลบไม่พ้นเสียหลักชนสนั่นรถกระบะอีกคันที่วิ่งสวนมา ถึงตัวกระบะหลังหลุด เพลาล้อขาด ทำพระสงฆ์ที่นั่งมาด้วยมรณภาพ 1 เจ็บ 3 

วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ท. สุริทร์ บัวคง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันบนถนนดอนสัก-บ้านใน พื้นที่หมู่ 9 ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จึงพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลดอนสักและกู้ภัยดอนสัก ไปตรวจสอบและช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถกะบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ ตอนครึ่ง สีดำ ทะเบียน บย 9213 อุบลราชธานี มีสภาพถูกชนอย่างแรงที่กระบะหลังจนหลุดจากตัวรถ และเพลาล้อหลังขาดตกอยู่ในคูน้ำข้างทาง มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย คนขับชื่อนาย กฤตวิทย์ แก่นกอ อายุ 51 ปี มีบาดแผลที่คอ และพระไพศาล กิตติญาโน อายุ 54 ปี มีบาดแผลที่คอ และพระประจักษ์ ศิริวงค์ อายุ 55 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสมรณภาพที่โรงพยาบาลดอนสัก ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะ 4 ล้อ แบบตอนเดียว มีตู้บรรทุกสิ่งของ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บห 357 สุราษฎร์ธานี ของบริษัทซีทรานเฟอร์รี่จำกัด มีนายนายขจรศักดื์ รอดแก้ว อายุ 40 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

สอบสวนทราบว่า ช่วงเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาจนมีสภาพถนนลื่น โดยรถกระบะบรรทุกสิ่งของได้ขับรถออกจากท่าเรือซีทราน มุ่งหน้าจะไปซื้อของในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ได้ขับแซงลำเส้นกลางถนนแล้วเกิดเสียหลักไปชนด้านขวากระบะสีดำที่มีพระสงฆ์2 รูปและคนขับเป็นชายอีก1 นั่งมาอย่างจังทำให้ตัวกะบะหลังและล้อหลังขาดแล้วยังหมุนตกลงไปในคู จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถกระบะซิ่งเสียหลักชนสนั่นพระสงฆ์มรณภาพสุราษฎร์ธานีดอนสัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:30 น.