สาวโวยแหลก โจรโรคจิต ลอบสอย กกน. ไปแขวนไว้บนต้นกล้วย

ข่าว

  สาวโวยแหลก โจรโรคจิต ลอบสอย กกน. ไปแขวนไว้บนต้นกล้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2560 17:20 น.


  สาวกระบี่นอนอยู่กับสามีในบ้าน ถูกโจรโรคจิตแอบมาขโมยชุดชั้นในไปหมดราวร่วม 20 ตัว พอบ่ายไปเจอถูกทิ้งในสวนกล้วย บางตัวแขวนอยู่บนต้นกล้วย มีทั้งของตัวเองและของคนอื่น วอนตำรวจออกตรวจให้ถี่หน่อย...

  เวลา 14.00 น.วันที่ 3 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี น.ส.อรพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาว ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ เป็นผู้เสียหาย ถูกโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ที่ตากอยู่หน้าบ้านไปหมดทั้งราวตากผ้า คาดลงมือช่วงใกล้รุ่ง ล่าสุดพบถูกทิ้งอยู่ในสวนกล้วยริมทาง ห่างจากบ้านเกิดเหตุ 500 เมตร กว่า 50 ตัว

  น.ส.อรพรรณ เล่าว่า ตนมีอาชีพทำขนมขายในตลาดถนนคนเดิน ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ เหตุลักษณะนี้ตนไม่เคยเจอ เห็นแต่ข่าวในทีวี ไม่นึกว่าจะเกิดกับตัวเอง รู้สึกตกใจอยู่เหมือนกัน คาดไอ้โรคจิตคงแอบเข้ามาลักชุดชั้นตอนใกล้รุ่ง ซึ่งช่วงเกิดเหตุตนนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านกับสามี มารู้อีกทีเมื่อตอนเช้าถูกยกหายไปทั้งราวประมาณ 20 ตัว

  ผู้เสียหาย กล่าวว่า กระทั่งตอนบ่ายออกไปทำธุระในตัวเมือง พบเสื้อผ้าชุดชั้นในถูกนำมาทิ้งไว้ในสวนกล้วยริมทางห่างจากบ้าน 500 เมตร เลยจอดรถดูพบว่ามีชุดชั้นในของตนอยู่ด้วย บางส่วนถูกแขวนไว้บนต้นกล้วย และอีกจำนวนมากซึ่งไม่ทราบว่าเป็นของใครบ้างถูกกองทิ้งไว้ เบื้องต้นไม่ได้เข้าแจ้งความ หลังจากนี้คงต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพิ่มการตรวจตรามากขึ้นด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์