ปากพนังก็เฮง หญิงวัย 63 ถูกรางวัลที่ 1 บอกซื้อเสี่ยงดวงไม่นึกจะโชคดี

ข่าว

ปากพนังก็เฮง หญิงวัย 63 ถูกรางวัลที่ 1 บอกซื้อเสี่ยงดวงไม่นึกจะโชคดี

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2560 12:05 น.

หญิงวัย 63 ปี เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ปากพนัง โชคดีได้เงินก้อนใหญ่ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มี.ค. 60 รับ 6 ล้าน ลูกหลานพามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน บอกซื้อเสี่ยงดวงไม่มาก งวดละ 1-2 ใบ เงินที่ได้จะแบ่งไปทำบุญ ...

วันที่ 2 มี.ค. 60 พ.ต.อ.วสันต์ พวงน้อย ผกก.สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า มีผู้หญิงสูงอายชาวอำเภอปากพนัง โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 มีนาคม 2560 โดยหญิงดังกล่าว พร้อมสมาชิกในครอบครัว ได้นำสลากฉบับที่ถูกรางวัลมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมี ร.ต.อ.สมศักดิ์ พลเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากพนัง รับแจ้งและลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว

ร.ต.อ.สมศักดิ์ เผยว่า หญิงสูงอายุที่โชคดี คือ นางปัทมาวดี หมื่นหล้า อายุ 63 ปี เป็นเจ้าของร้านขายวัสดุก่อสร้าง ชื่อร้านนราธิปวัสดุก่อสร้าง ตั้งอยู่เลขที่ 94 หมู่ 4 ต.บางพระ อ.ปากพนัง ถูกรางวัลจากสลากหมายเลข 978453 ชุดที่ 13 และ 14 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทาง นางปัทมาวดี ซึ่งเปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า "ตนซื้อสลากดังกล่าวจากร้านค้าใกล้ตลาดสดปากพนัง ถนนชายน้ำ ต.ปากพนัง ฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นร้านที่ซื้ออยู่เป็นประจำ แต่ละงวดก็ไม่ได้ซื้อมาก แค่ใบสองใบเท่านั้น ไม่นึกและไม่คาดฝันว่าจะโชคดีถูกรางวัลใหญ่ เงินที่ได้รับส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญ ซึ่งปกติตนและครอบครัวก็ทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เมื่อมีโชคอย่างนี้จึงตั้งใจว่าจะทำบุญเพิ่มขึ้นจากที่เคยทำมา" .

(ภาพจากตำรวจ)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์