น้ำท่วมนราธิวาสไม่คลี่คลาย ผู้ว่าฯ ประกาศพื้นที่ภัยพิบัติ 13 อำเภอ

ข่าว

  น้ำท่วมนราธิวาสไม่คลี่คลาย ผู้ว่าฯ ประกาศพื้นที่ภัยพิบัติ 13 อำเภอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2560 18:25 น.

  ผู้ว่าฯ นราธิวาส เผย สถานการณ์อุทกภัยยังไม่คลี่คลาย พร้อมประกาศให้ 13 อำเภอ เป็นประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ขณะกองทัพบก จัดครัวเคลื่อนที่ปรุงอาหารแจกผู้ประสบภัย

  เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 60 นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า หลังจากเกิดสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จ.นราธิวาส ล่าสุดได้ประกาศให้พื้นที่ทั้ง 13 อำเภอของ จ.นราธิวาส เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมแล้ว ภายหลังสถานการณ์ยังไม่คลี่คลายและมีแนวโน้มเพิ่มขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดขณะนี้ มีพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมแล้ว 13 อำเภอ 64 ตำบล 289 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับความเดือดร้อน 14,688 ราย สะพานเสียหาย 10 แห่ง ถนนชำรุด 67 สาย ดินสไลด์ 2 แห่ง พื้นที่ทางการเกษตรเสียหาย 275 ไร่

  ขณะที่ พ.ท.ทรงเดช สุกนุ้ย ผู้บังคับการกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 151 ได้นำรถครัวเคลื่อนที่ของกองทัพบก พร้อมกำลังพล ออกให้ความช่วยเหลือปรุงอาหารแจกจ่ายให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นแล้ว.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
  03:55

  เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์