หนุ่มกรุงหลับใน ขับฟอร์จูนเนอร์ตกถนน หวิดดับรับศักราชใหม่

ข่าว

หนุ่มกรุงหลับใน ขับฟอร์จูนเนอร์ตกถนน หวิดดับรับศักราชใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2560 08:21 น.

หนุ่มชาวกทม.หวิดเอาชีวิตมาทิ้งที่พังงาในวันปีใหม่ ขับรถคันใหญ่กลับจากทำธุระ เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ รถพังยับ ยังดีที่คนปลอดภัยบาดเจ็บไม่มาก เปิดประตูรถออกมาเองได้ คาดหลับใน...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 1 ม.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วป่า ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนสายตะกั่วป่า – เขาหลัก หมู่ 6 บ้านบางปริง ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมฆาตะกั่วป่า

ที่เกิดเหตุพบรถฟอร์จูนเนอร์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน กค 7881 พังงา ชนติดกับต้นไม้ ด้านหน้ารถฝั่งคนขับยุบ ด้านท้ายกระแทกติดกับต้นไม้ ทำให้กระจกรถแตก ถุงลมนิรภัยในรถทำงานทั้งหมด ส่วนคนขับชื่อนายมนต์ชัย วงศ์ราช อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/107 ซอยเคหะคลองเตย 3 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เดินออกมาจากรถนั่งอยู่ริมถนน ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามแขน และมีอาการแน่นหน้าอก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมฆาตะกั่วป่า ได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทางนายมนต์ชัย วงศ์ราช ได้ขับรถกลับจากไปทำธุระที่เขาหลัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางตรงขึ้นเนินและไม่มีไฟแสงสว่าง ประกอบกับน่าจะเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง
01:38

ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์