สงขลา จัดสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ 2560 ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร.9

ข่าว

สงขลา จัดสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ 2560 ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร.9

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2560 01:39 น.

สงขลา จัดสวดมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 31 ธ.ค. ที่ วัดไทรงาม อ.เมือง จ.สงขลา ได้จัดกิจกรรมพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมทั้งเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2560 และทางวัดได้จัดกิจกรรมเป็นที่พึ่งทางใจให้กับประชาชน และชุมชนได้ร่วมกันเสริมสร้างคุณงามความดีเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่กันถ้วนหน้า

สำหรับผู้ที่มาร่วมในพิธีสวดมนต์ข้ามปีแทนการไปสังสรรค์เคาท์ดาวน์ปีใหม่ นอกจากจะได้ผลบุญ หรือ อานิสงค์แล้ว ยังเป็นการเริ่มต้นชีวิตที่ดี ช่วยสร้างบุญกุศล หนุนนำให้ชีวิตรุ่งเรืองไปตลอดทั้งปี จะทำการใดๆ ก็ประสบผลสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หากมีอุปสรรคก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเช่นกัน

สำหรับพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในครั้งนี้มีพระครูวิรัตน์ธรรมโชติ เจ้าคณะอำเภอเมืองสงขลาและรักษาการเจ้าอาวาสวัดไทรงาม และพระสงฆ์ รวมทั้งอุบาสกอุบาสิกา พุทธศาสนิกชนในเขตเทศบาลนครสงขลา ประมาณ 150 คน เข้าร่วมในพิธีสวดมนต์ข้ามปีทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์