2ผัวเมียสุราษฎร์ฯ สุดเฮง ฝันขับรถลูกสาว-ลูกเขย ซื้อเลขทะเบียนถูกที่1

ข่าว

2ผัวเมียสุราษฎร์ฯ สุดเฮง ฝันขับรถลูกสาว-ลูกเขย ซื้อเลขทะเบียนถูกที่1

ไทยรัฐออนไลน์

17 ธ.ค. 2559 00:45 น.

บันทึก

สองผัวเมียสุราษฎร์ฯ สุดเฮง! ฝันว่าขับรถเก๋ง บุตรสาว-ลูกเขย ซื้อทะเบียนรถถูกรางวัลที่หนึ่ง ฟาด 6 ล้าน เตรียมแบ่งทำบุญสร้างโบสถ์ และเก็บไว้ใช้หนี้และใช้ในชีวิตประจำวัน ต่อไป 

ช่วงค่ำวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งประสบภัยน้ำท่วมนานกว่า 1 เดือนโชคหล่นทับถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.2559 จึงเดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งต้องนั่งเรือเข้าไปพบหนุ่มใหญ่ผู้โชคดี

เมื่อไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าว ตั้งอยู่ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พบนายสุริยา รักษาพันธ์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านพร้อมครอบครัวและเพื่อนบ้านที่มาแสดงความยินดีอยู่ภายในบ้าน พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2559 หมายเลข 435286 ชุดที่ 65-66 จำนวน 1 คู่ ซึ่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้นเป็นหมายเลขที่ถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล จำนวน 6 ล้านบาท

นายสุริยา กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพหาปลาและรับจ้างทั่วไป มีบุตรสาวซึ่งแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว และบุตรชาย 1 คนที่กำลังบวชบรรพชา มาจำนวน 1 พรรษา ซึ่งก่อนที่จะถูกรางวัลที่ 1 นี้ ตนเองนอนฝันในคืนวันจันทร์ ที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่า ตนได้ขับรถเก๋งของลูกสาว-ลูกเขย ที่นำมาเปลี่ยนกันใช้ชั่วคราว แต่เหยียบเบรคเท่าไหร่ก็เบรคไม่อยู่ ก่อนที่ภาพในฝันจะจางหายไป และต่อมาภรรยายังฝันว่า ได้ขับรถคันเดียวกันนี้ไปชนจนพังยับทั้งคัน และในคืนต่อมาได้ฝันว่า ตนเองซึ่งเป็นสามีได้เสียชีวิตอีก ตนเองจึงได้ซื้อล็อตเตอรี่ทะเบียนรถของลูกสาว-ลูกเขย ที่ตลาดนัด ท่าสะท้อน อ.พุนพิน ที่ตรงกับเลขทะเบียนรถเพียง 1 คู่ เมื่อวันอังคารที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่ตนเองเห็นประกาศผลรางวัลจึงได้นำล็อตเตอรี่ออกมาตรวจ ปรากฎว่า ถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก ได้บอกคนในครอบครัว จนมีคนนำไปโพสต์แชร์โซเชียลฯ แสดงความยินดีกันจำนวนมาก ในส่วนเงินรางวัล 6 ล้านบาท ที่ได้ จะนำไปชำระหนี้ และตั้งใจว่า จะนำไปสร้างโบสถ์ที่วัดกุศลศรัทธาราม อ.พุนพิน ซึ่งได้ร่วมสร้างมาก่อนหน้านี้ และจะเก็บไว้ใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 22:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์