สาวโพสต์เฟซฯ สงสัยมิเตอร์แท็กซี่ภูเก็ตขึ้นเร็ว เจอวกกลับมาส่งสนามบิน

ข่าว

สาวโพสต์เฟซฯ สงสัยมิเตอร์แท็กซี่ภูเก็ตขึ้นเร็ว เจอวกกลับมาส่งสนามบิน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 12:02 น.

บันทึก

นักท่องเที่ยวสาวโพสต์คลิป เป็นงงกับแท็กซี่มิเตอร์สนามบินภูเก็ต ราคาขึ้นเร็วผิดปกติ สอบถามกลับถูกโวย แถมขับกลับมาส่งสนามบิน โลกโซเชียลพากันแชร์และตั้งคำถาม ...

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 3 ธ.ค.ในสังคมออนไลน์และเพจชื่อดัง 'ขับรถแบบนี้ต้องประจาน ภูเก็ต' ได้มีการแชร์คลิปของ Tarn Charinrat โดยมีการถ่ายไว้ราว 3 นาที ซึ่งในคลิป เป็นการถ่ายภายในรถแท็กซี่คันหนึ่ง และมีการถ่ายมิเตอร์ที่ติดตั้งไว้ที่คอนโซลรถพร้อมกับมีเสียงหญิงสาวสอบถามตัวเลขที่มิเตอร์ขึ้นอย่างรวดเร็วกับคนขับ แต่กลับถูกต่อว่า โดยเจ้าตัวได้ โพสต์ข้อความไว้ในคลิปว่า "มันเป็นแบบนี้หรอมิเตอร์ที่ภูเก็ต ใครรู้ช่วยบอกที???? เราแค่ถามเขาว่า พี่มิเตอร์เป็นแบบนี้หรอ? โอ้โหพี่เขาโมโหมาก บอกว่าจะกลับไปส่งที่สนามบินใหม่ ถ้ามันเป็นแบบนี้จะโมโหทำไม???? ออกมายังไม่ถึง 5 นาที ปาไป 110 บาทละ สุดท้ายพี่แกส่งไปสนามบินใหม่ เปลี่ยนคัน ละมีผู้หญิงที่ขายทัวร์แท็กซี่เดินมาละคุยกะพี่คนขับแท็กซี่ ได้ยินประโยคหนึ่ง ไม่ต้องสนใจหรอก รำคาญพวกนี้!! เอ้าพวกกูผิด??? จากนั้นได้มีผู้คนแชร์คลิปดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย ขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นไปในทางเห็นด้วยกับคนขับแท็กซี่ 

(ภาพจาก : Tarn Charinrat)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์