แม่ค้ากล้วยฉาบชะตาขาด ลื่นล้มถูกรถไฟสายใต้ ทับสยองคาสถานีพัทลุง

ข่าว

แม่ค้ากล้วยฉาบชะตาขาด ลื่นล้มถูกรถไฟสายใต้ ทับสยองคาสถานีพัทลุง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 11:45 น.

บันทึก

เครดิตภาพจากทีมข่าวเมืองลุงโพสต์

สาวพัทลุง ทำมาหากินด้วยการเป็นแม่ค้าขายของบนขบวนรถไฟ เดินลงจากขบวนหนึ่งจะขึ้นไปขายบนขบวนที่กำลังจะเข้าเทียบชานชาลา ท่ามกลางสายฝนเกิดลื่นล้มตัวหลุดลงไปถูกขบวนรถไฟทับร่างจนฉีกขาดชิ้นส่วนร่างกายกระเด็นเกลื่อน เสียชีวิตอย่างน่าอนาถ... 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.วัลลพ ยั่งยืน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟพัทลุงว่ามีเหตุรถไฟขบวนกรุงเทพ–สุไหงโกลก พุ่งชนทับร่างแม่ค้าขายของบนขบวนรถไฟเสียชีวิต 1 ศพ เหตุเกิดบริเวณสถานีรถไฟ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล 

พบศพ น.ส.เสาวนีย์ แซ่โย้ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ซ.2 ถ.เจริญดิษฐ์อินทร์ ถ.เจริญดิษฐ์อินทร์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองพัทลุง เป็นแม่ค้าขายขนมกล้วยฉาบ และของฝากอยู่บนรถไฟ นอนเสียชีวิตท่ามกลางกลิ่นเลือดคาวคลุ้งอยู่ใต้ล้อรถไฟขบวนกรุงเทพ–สุไหงโกลก หน่วยกู้ภัย จึงได้ช่วยกันดึงร่างของผู้เสียชีวิตออกจากใต้ท้องรถไฟอย่างยากลำบาก และตามเก็บชิ้นส่วนของร่างกายที่ฉีกขาดกระจัดกระจายเต็มพื้นที่บนรางรถไฟ ก่อนที่จะนำศพ และรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพัทลุง

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เสาวนีย์ ผู้ตาย ได้เดินลงมาจากขบวนรถไฟสายชุมทางทุ่งสง-สุไหงโกลก ที่มาจอดรับผู้โดยสารที่สถานีรถไฟพัทลุง ก่อนมุ่งสู่ปลายทางที่สุไหงโกลก เพื่อที่จะขึ้นไปขายของบนรถไฟ ขบวน172 สายกรุงเทพ-สุไหงโกลก ที่กำลังจะเข้าจอดรับส่งผู้โดยสารที่สถานีพัทลุง แต่ขณะเดินลงจากขบวนรถไฟสายทุ่งสง ท่ามกลางฝนตกหนัก ผู้ตายเกิดก้าวเท้าพลาดจนลื่นล้มลง และถูกขบวนรถไฟสายกรุงเทพ-สุไหงโกลก พุ่งชนทับร่างจน น.ส.เสาวนีย์ เสียชีวิตคาที่. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 02:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์