บัสเจอฝนคว่ำที่จะนะ จนท.พระตำหนักทักษิณฯ บาดเจ็บร่วม 30 ราย ตาย 1

ข่าว

บัสเจอฝนคว่ำที่จะนะ จนท.พระตำหนักทักษิณฯ บาดเจ็บร่วม 30 ราย ตาย 1

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2559 16:30 น.

บันทึก

เกิดอุบัติเหตุรถบัส นำเจ้าหน้าที่จากพระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์ จ.นราธิวาส พลิกคว่ำลงข้างทางที่ อ.จะนะ จ.สงขลา เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บร่วม 30 คาดสาเหตุมาจากถนนลื่น เนื่องจากมรสุมเข้าภาคใต้ มีฝนตกตลอดเวลา... 

เวลา 14.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.บัญชา ผาดไทสง สว.สอบสวน สภ.เทพา จ.สงขลา รับแจ้งเหตุรถบัสเสียหลักตกข้างทาง พื้นที่ ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนปากบาง พื้นที่หมู่ 1 บ.ปากบาง ต.สะกอม อ.จะนะ  

ล่าสุด มีรายงานว่ารถบัสที่ประสบอุบัติเหตุ เป็นรถของคณะเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในพระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์ จ.นราธิวาส กลับจากประชุมที่กทม. เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ชื่อนางมณีรัตน์ ทองจันทร์ และบาดเจ็บประมาณ 30 ราย ในจำนวนนี้สาหัส 7

ขณะนี้ ผู้บาดเจ็บได้มีพลเมืองดี ชุดกู้ชีพ และกู้ภัย ช่วยเหลือนำส่ง รพ.จะนะ และ รพ.เทพา ส่วนสาเหตุคาดว่าถนนลื่น เนื่องจากมีฝนตกลงมาในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง รายละเอียดผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป.   

(ภาพจากกลุ่มไลน์ อาสาสมัครพิทักษ์เมืองอำเภอหาดใหญ่)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
01:10

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์