ช่วยไม่ทัน ชนไฟลุกย่างสดสยอง! โชเฟอร์ปิกอัพมุดท้ายสิบล้อถูกอัดก๊อบปี้

ข่าว

ช่วยไม่ทัน ชนไฟลุกย่างสดสยอง! โชเฟอร์ปิกอัพมุดท้ายสิบล้อถูกอัดก๊อบปี้

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2559 11:48 น.

(ภาพจากกู้ภัย) 

เกิดอุบัติเหตุช่วงเช้ามืดที่ อ.ควนเนียง สงขลา ปิกอัพบรรทุกผลไม้พุ่งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกปีกไม้เต็มแรง มุดเข้าไปครึ่งคัน คนขับถูกอัดก๊อบปี้ติดออกมาไม่ได้ โชคร้ายเกิดไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องยนต์ลามคลอกร่างดำเป็นตอตะโก คาดหลับใน.....

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ มุสิโก รองสว.(สอบสวน) รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถยนต์กระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ บนถนนสายเอเชีย หมู่ 10 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา ฝั่งขาออกจากหาดใหญ่ เกิดเพลิงลุกไหม้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยรัตภูมิธรรมาวา และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงควนเนียง

ที่เกิดเหตุบนถนน พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บธ 1714 ภูเก็ต บรรทุกผลไม้มาเต็มคันรถ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 70-0817 ตรัง บรรทุกปีกไม้มาเต็มคันรถเช่นกัน สภาพรถกระบะพุ่งเข้าไปติดอยู่ใต้รถบรรทุกสิบล้อครึ่งคัน เกิดไฟไหม้ลุกท่วมขึ้นจากห้องเครื่อง โดยมีคนขับรถกระบะถูกอัดก๊อบปี้ ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถออกมาไม่ได้

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงรีบเข้าฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบพบคนขับรถกระบะถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโกเสียชีวิตคาซากรถ หน่วยกู้ภัยได้นำร่างออกมาเป็นชายไม่ทราบชื่อ นำส่งโรงพยาบาลควนเนียง ส่วนคนขับรถบรรทุกสิบล้อหลบหนีไป

จากการสอบสวน ทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากเป็นช่วงเช้ามืด แต่จากการตรวจดูสภาพรถกระบะ คาดว่าวิ่งมาด้วยความเร็ว และคนขับอาจหลับใน ทำให้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ถูกอัดติดก๊อบปี้ติดคารถ และโชคร้ายที่เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นที่ห้องเครื่องยนต์ หนีออกมาไม่ได้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะติดตามคนขับรถบรรทุกสิบล้อมาสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีต่อไป.  

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์