พ่อแม่ระดมคนตามหาลูกชายใกล้จุดฆ่าหมกสาว หลัง ม.ดังชุมพร หวั่นถูกฆ่า

ข่าว

พ่อแม่ระดมคนตามหาลูกชายใกล้จุดฆ่าหมกสาว หลัง ม.ดังชุมพร หวั่นถูกฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2559 18:55 น.

บันทึก

พ่อแม่หนุ่มชุมพร ระดมชาวบ้านออกตามหาลูกชายใกล้จุดพบศพอดีตภรรยาถูกฆ่าทิ้งป่าละเมาะหลัง ม.ดังชุมพร หลังหลานสาว-เด็กในหมู่บ้าน ฝันว่าถูกฆ่ามัดมือถ่วงน้ำ วอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสินเป็นฆาตกร

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 59 นางน้อย มีใหม่ อายุ 60 ปี และ นายอุดม มีใหม่ อายุ 61 ปี ชาวชุมพร พ่อแม่ของ นายเสกสรร มีใหม่ อายุ 26 ปี ซึ่งหายตัวไปในวันเดียวกับที่ นางสุภาทิพย์ ชูเมือง อายุ 26 ปี อดีตภรรยาถูกฆ่าทิ้งในป่าละเมาะ โดยมีหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปเขตละแม และชาวบ้านร่วม 30 คน ระดมออกค้นหาตั้งแต่บริเวณป่าละเมาะซึ่งเป็นจุดที่พบศพ นางสุภาทิพย์ และสวนปาล์มของชาวบ้านในรัศมี 500 เมตร แต่ก็ยังหาไม่พบ

ด้าน นางน้อย และ นายอุดม เปิดเผยว่า หลังพบศพ นางสุภาทิพย์ หลายคนคาดว่า นายเสกสรร อาจจะฆ่าตัวตายตามอดีตภรรยาไป แต่ก็ค้นหาไม่พบ กระทั่งลูกสาวคนโตของ นายเสกสรร ฝันว่าพ่อมาหาและพูดว่าจะมาเยี่ยมทุกวัน อีกทั้งมีเด็กในหมู่บ้านฝันว่า นายเสกสรร ถูกฆ่าในสภาพนั่งถูกมัดมือไว้ที่ท้ายทอย ถ่วงน้ำใกล้กับสระน้ำ อีกทั้งญาติไปหาคนเข้าทรงบอกว่า นายเสกสรร ถูกฆ่าตายใกล้ๆ กับสระน้ำที่มีศาลพระภูมิ ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ จึงร่วมกับญาติพี่น้องและหน่วยกู้ภัยระดมออกค้นหา ทั้งที่หน้าสำนักสงฆ์หนองบัวโบสถ์ จุดที่พบจักรยานยนต์ของ นายเสกสรร และในป่าละเมาะจุดที่พบศพ นางสุภาทิพย์ แต่ก็ยังไม่พบ

พ่อแม่ระดมชาวบ้านช่วยตามหาลูกชาย ละแวกจุดพบศพอดีตภรรยาถูกฆ่าทิ้ง
พ่อแม่ระดมชาวบ้านช่วยตามหาลูกชาย ละแวกจุดพบศพอดีตภรรยาถูกฆ่าทิ้ง

นางน้อย ยังกล่าวทั้งน้ำตาว่า อยากขอร้องสังคมว่าอย่าเพิ่งตัดสินว่าลูกชายเป็นคนฆ่าอดีตภรรยา เพราะถึงทั้งคู่แยกกันอยู่แต่ก็ยังติดต่อกันเสมอ ลูกชายเป็นคนดี ขยันทำงาน จึงสงสัยว่าอาจจะมีมือที่สาม เพราะจุดที่พบศพไม่มีร่องรอยการต่อสู้ อีกทั้งวันเกิดเหตุ ลูกชาย ไม่มีเงินติดตัว จะหนีไปไหนได้ ญาติก็มีน้อย สอบถามเพื่อนและญาติก็ไม่มีใครเจอ ประกอบกับหลานสาวและเด็กในหมู่บ้านฝันเห็นว่า นายเสกสรร ถูกฆ่า จึงต้องมาค้นหาลูกทุกวัน และหากยังมีชีวิตอยู่ขอให้รู้ว่าพ่อและแม่เป็นห่วง อยากให้ติดต่อกลับมา

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า คดียังอยู่ระหว่างการสอบสวนและยังไม่ได้มีการขอออกหมายจับใคร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 07:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์