โจ๋วัย 16 ถูกยิงหัวดับคาสวนยาง ตร.คาด ปมทวงหนี้บางอย่าง

ข่าว

โจ๋วัย 16 ถูกยิงหัวดับคาสวนยาง ตร.คาด ปมทวงหนี้บางอย่าง

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2559 15:17 น.

อุกอาจ! 2 คนร้าย บุกยิงหัวโจ๋วัย 16 ดับคาสวนยาง จ.สุราษฎร์ธานี ตร.คาด เหตุทวงหนี้บางอย่าง แต่ตกลงกันไม่ได้ ระบุ ทราบเบาะแสคนร้ายที่ใช้ปืนยิงครั้งนี้แล้ว เนื่องจากคนยิงและผู้ตายเคยทะเลาะกันหลายครั้ง...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 เม.ย.59 ร.ต.ท.ณัฐดนัย รุ่งเรือง พนักงานสอบสวน สภ.กาญจดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายในสวนยางพาราบ้านท่าเภา หมู่ที่ 2 ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.จำโนทย์ แก้วขาว ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.ท.กิตติพงศ์ เทพหนู และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุหน้าขนำ ภายในสวนยางพารา พบศพ เป็นชายวัยรุ่น 1 ราย นอนตะแคง มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนประดิษฐ์สั้น ที่หน้าผาก 1 นัด สมองไหลทะลัก ทราบชื่อต่อมา คือ นายวุฒิชัย แดงกัน อายุ 16 ปี อยู่บ้านใน ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ 

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายมีคดีอยู่ในชั้นศาล 2 คดี คือ คดีเกี่ยวกับยาเสพติดและขโมยรถจักรยานยนต์ และรวมถึงเป็นผู้กว้างขวางในกลุ่มวัยรุ่นด้วยกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ มีชายวัยรุ่น 2 คนขับรถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่ขนำ ภายในสวนยางดังกล่าว และมีการพูดคุยอะไรบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนที่ 1 ใน 2 คนร้าย จะใช้ปืนที่นำติดตัวมายิงผู้ตายจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.อ.จำโนทย์ กล่าวว่า ในเบื้องต้น พอจะทราบคนร้ายที่ใช้ปืนยิงในครั้งนี้แล้ว เนื่องจากคนยิงและผู้ตายเคยทะเลาะกันมาหลายครั้ง และอาจจะมาจากสาเหตุทวงหนี้บางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงใช้ปืนที่เตรียมมา ยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์