สาวเหยื่อแก๊งโจ๋พัทลุงอาการดีขึ้น ญาติห่วง! กลุ่มชายแปลกหน้ามาถามหา

ข่าว

  สาวเหยื่อแก๊งโจ๋พัทลุงอาการดีขึ้น ญาติห่วง! กลุ่มชายแปลกหน้ามาถามหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2559 18:12 น.

  ผอ.รพ.ศูนย์ตรัง เผย เหยื่อสาวอาการดีขึ้นหลังรอดตายปาฏิหาริย์ รับญาติหญิงสาวยังไม่สบายใจ ขอกำลัง จนท.ดูแล เหตุมีกลุ่มชายฉกรรจ์ถามหา ขณะนายก อบจ.ตรัง เดินทางไปเยี่ยมสอบถามอาการ ...

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 ก.พ. 59 นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รอง ผบก.ภ.จ.ตรัง นางทิวาพร ทวีทรัพย์ สนง.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ตรัง เข้าเยี่ยมและเพื่อสอบถามถึงอาการของหญิงสาวที่ถูกทำร้าย ถูกนำมาทิ้งบนเขาพับผ้า เขตรอยต่อ ตรัง-พัทลุง ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.ตรัง ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส และกำลังตั้งครรภ์ สภาพอาการโดยทั่วไปดีขึ้น ทั้งได้มอบสิ่งของเยี่ยม เพื่อแสดงน้ำใจให้กับเหยื่อผู้บาดเจ็บ ผ่านทาง แพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะ ผอ.รพ.ศูนย์ตรัง และให้กำลังใจ ขอให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

  สอบถาม แพทย์หญิงจิรวรรณ เปิดเผยว่า ผู้ป่วยถูกส่งต่อมาจาก รพ.นาโยง จ.ตรัง ขณะนี้รู้สึกตัวดี ปลอดภัยแล้ว สามารถพูดและรับประทานอาหารได้เอง ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยนั้น เบื้องต้น ทางโรงพยาบาลมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และได้กำลังเสริมจาก สภ.เมืองตรัง มาคอยสังเกตการณ์ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้านญาติบอกว่า มีชายแปลกหน้ากลุ่มหนึ่งเดินทางไปโรงพยาบาล และสอบถามหาเยาวชนหญิง แต่ไม่พบตัว สร้างความไม่สบายให้ญาติ จึงประสานทางโรงพยาบาลให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล พร้อมขอย้ายไปอยู่ในที่ปลอดภัย ก่อนที่คณะนายก อบจ.ตรัง จะเดินทางกลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์