อุกอาจ! บุกยิงประชิดตัว ผัวดับ-เมียสาหัส ตร.ตั้งปมธุรกิจสีเทา

ข่าว

อุกอาจ! บุกยิงประชิดตัว ผัวดับ-เมียสาหัส ตร.ตั้งปมธุรกิจสีเทา

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2559 21:52 น.

บันทึก

คู่ผัว-เมีย ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา สงขลา ถูกคนร้ายบุกถึงบ้าน ก่อนทะเลาะวิวาทมีปากเสียง โดนจ่อยิงประชิดตัว ผัวดับ-เมีย สาหัส ตำรวจตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว ธุรกิจมืด หักยาเสพติด สอบสวนหาตัวมือปืนมาดำเนินคดีต่อไป

เมื่อเวลา 22.30 น. เมื่อคืนวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.คณิต เต่งทิ้ง พงส.สภ.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา สงขลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารของ สภ.ปาดังเบซาร์ ว่ามีเหตุคนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียอาการสาหัส ส่วนคนร้ายหลบหนี พลเมืองดีนำคนเจ็บส่ง รพ.ปาดังเบซาร์ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 110/9 ถนนเขารูปช้าง ซอย 2 จึงได้รายงาน พ.ต.อ.วรชาติ รสจันทร์ ผกก.สภ.ปาดังเบซาร์ และ และพ.ต.ท.ธวัชชัย นคราวงศ์ รอง ผกก.ป สภ.ปาดังเบซาร์ พ.ต.ต.อดิศักดิ์ แกสมาน สว.สส.สภ.ปาดังเบซาร์ ผู้บังคับบัญชา พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 9

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวเรียงแถว 7 ห้องติดกัน ส่วนห้องที่เกิดเหตุอยู่ห้องที่ 3 พบประตูบ้านเปิดอ้าอยู่มีรอยเลือดหยดอยู่ที่หน้าประตูบ้าน และพบกองเลือดภายในบ้านหน้าเครื่องรับทีวีและเครื่องเสียง และพบโทรศัพท์ยี่ห้อออปโป้กำลังชาร์จแบตเตอรี่ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บรอยนิ้วมือและวัตถุพยานทั้งหมด

ขณะเดียวกัน ทางโรงพยาบาลปาดังเบซาร์โทรศัพท์แจ้งมายังตำรวจว่า 1 ในคนเจ็บเสียชีวิตแล้วเป็นผู้ทราบชื่อนายหร่อเฝน หีมเส็น อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่จึงรีบไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล พบร่างของคนเสียชีวิตมีรอยถูกยิงที่แก้มซ้าย แก้มขวา 2 นัดและที่ศีรษะบริเวณท้ายทอย 1 นัดกระสุนค้างอยู่ภายใน

พญ.เฉลิมขวัญ ใจสว่าง ทำการชันสูตร ทราบว่า ลักษณะการยิงแบบประจ่อประชิดตัว มีแผลไฟไหม้จากความร้อนของกระสุนที่แก้ม ส่วนผู้หญิงที่ได้บาดเจ็บสาหัสทราบชื่อคือ น.ส.รัฐชลัญธร เบ็ญฮา อายุ 28 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่แขนขวา 1 นัดและที่อกข้างขวา 1 นัด แพทย์ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เนื่องจากมีอาการสาหัส

สอบสวนเพื่อนบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้ชายทะเลาะกับนายหร่อเฝน มีการเถียงกันเรื่องเงินสักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5-6 นัด จึงได้ออกมาดู พบว่านายหร่อเฝน นอนหายใจรวยรินอยู่ที่หน้าประตูบ้าน ส่วน น.ส.รัฐชลัญธร นอนจมกองเลือดอยู่ในบ้านข้างเก้าอี้แบบเอน จึงได้นำทั้ง 2 ส่งรพ.ปาดังเบซาร์

ด้าน พ.ต.อ.วรชาติ รสจันทร์ ผกก.สภ.ปาดังเบซาร์ เปิดเผยว่าสาเหตุการบุกยิง 2 สามีภรรยาครั้งนี้น่าจะมาจากสาเหตุการขัดแย้งส่วนตัวและเรื่องธุรกิจมืดที่ไม่อาจเปิดเผยได้และยาเสพติด พร้อมทั้งทำการสอบสวนหามือปืนที่ก่อเหตุอุจฉกรรจ์ในครั้งนี้มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์