จ่อออกหมายจับเฒ่าช่างเคาะอู่รถ ฆ่าโหดสาวลาวทิ้งศพหมกสระบัว

ข่าว

จ่อออกหมายจับเฒ่าช่างเคาะอู่รถ ฆ่าโหดสาวลาวทิ้งศพหมกสระบัว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2559 17:41 น.

บันทึก

ตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพักคนงานกลางเมืองสุราษฎร์ธานี หลังช่างเคาะอู่รถยนต์ วัย 61 ปี ก่อเหตุฆ่าแฟนสาวชาวลาว ทิ้งศพในสระบัว คาดปมเหตุหึงหวง เตรียมนำข้อมูลพยานหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับ...

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวสัญชาติลาวถูกฆ่าแล้วมัดแขนและขาที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ แล้วนำมาทิ้งไว้ในสระบัว ซอยโฉลกรัฐ 19 หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ทราบชือภายหลังคือ น.ส.นุช อายุ 31 ปี สัญชาติลาว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 ม.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 4 ม.ค. พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ยงยุทธ กรองมาลัย พนักงานสอบสวนผู้ทางคุณวุฒิ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง

พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในห้องพักภายในอู่ ของนายฉลอง เนาวะบุตร อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.9 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร ช่างเคาะ ผู้ต้องสงสัย พบคราบเลือดที่บริเวณฝาห้องและพื้น นอกจากนี้พบเชือกไนลอนลักษณะเดียวกับเชือกที่ใช้มัดตัวศพอีก 1 เส้น ซึ่งจากการสอบสวนเจ้าของอู่ซ่อมรถที่นายฉลองทำงานอยู่ทราบว่า หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปจากห้องพัก และเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ได้โทรกับมาบอกว่าเพียงแค่ว่าได้ฆ่า น.ส.นุช ตายแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากแนวทางการสืบสวนทราบว่า น.ส.นุช สัญชาติลาวผู้ตายได้คบหากับนายฉลองมาหลายปีแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเที่ยวกับเพื่อนจนดึก และได้กลับมาหานายฉลองที่ห้องเกิดเหตุและอาจมีปากเสียงกันจนเป็นเหตุให้นายฉลองลงมือฆ่า น.ส.นุชดังกล่าว หลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อเตรียมออกหมายจับนายฉลอง และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 02:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์