สาวลาวหายตัววันปีใหม่ กลายเป็นศพโดนฆ่าโหดโยนสระบัว

ข่าว

สาวลาวหายตัววันปีใหม่ กลายเป็นศพโดนฆ่าโหดโยนสระบัว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2559 21:37 น.

บันทึก

สาวลาววัย 31 ปี หายออกจากบ้าน หลังฉลองเทศกาลปีใหม่กับเฒ่าช่างเคาะอู่รถยนต์ ญาติแจ้งความคนหาย ตำรวจออกตามหา กระทั่งพบเป็นศพในสระบัว ส่วนเฒ่าช่างเคาะอู่รถปิดมือถือหลบหนีไร้วี่แวว คาดเป็นคนลงมือ...

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 3 ม.ค. พ.ต.ท.สมสิน เกิดผล พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตถูกทิ้งไว้ในสระบัว ซอยโฉลกรัฐ 19 หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยัง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธุ์ศรี ผกก. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.มนต์ศักดิ์ ศรีสุวรรณ รองผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.โยธิน สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นสระบัวหลวงขนาดใหญ่ เนื้อที่กว่า 1 ไร่เศษ อยู่ท้ายซอย สภาพเป็นป่ารก พบผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน สวมเสือยืดสีดำลายทางกางเกงขาสั้นสีเขียว ถูกมัดด้วยเชือกไนลอนที่แขนติดกับลำตัวและขา ที่ศีรษะพบบาดแผลลักษณะถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์

พ.ต.ท.มนต์ศักดิ์ ศรีสุวรรณ รองผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนที่เกิดเหตุเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายชื่อ น.ส.นุช อายุ 31 ปี สัญชาติลาว และได้คบหากับนายฉลอง เนาวะบุตร อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.9 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร ผู้ต้องสงสัยอาชีพช่างเคาะอู่รถยนต์แห่งหนึ่ง ก่อนเป็นศพ น.ส.นุช ผู้ตายได้มางานเลี้ยงฉลองปีใหม่กับนายฉลอง ที่อู่ซ่อมรถใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นญาติผู้ตายได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา  

ชุดสืบสวนได้ออกตรวจสอบติดตามจนมาพบเป็นศพดังกล่าว ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้โทรไปยังเบอร์โทรศัพท์ของนายฉลองแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ไปตรวจสอบภายในห้องพัก ทราบว่านายฉลองได้หายไปตั้งแต่คืนวันที่ 31 ธ.ค. ทั้งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายฉลองเพื่อสอบปากคำต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 21:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์