สาวตีเนียนฉกเหล้าร้านชำตา-ยาย กลางเมืองอุดรฯ เอาไปดื่มประชดผัว

ข่าว

  สาวตีเนียนฉกเหล้าร้านชำตา-ยาย กลางเมืองอุดรฯ เอาไปดื่มประชดผัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2558 18:35 น.

  จับได้แล้ว สาวตีเนียนแอบฉกเหล้าในร้านของชำตา-ยาย กลางเมืองอุดรฯ พร้อมของกลาง สารภาพ ทำไปเพื่อประชดสามี ที่ทำตีตัวออกห่าง ระบุ ทำมาแล้วหลายครั้ง ทั้งนี้ไม่ทราบว่าที่ร้านของชำมีกล้องวงจรปิด...

  เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สภ.เมืองอุดรานี ร.ต.อ.อรรคพล ยี่เกาะ ร.ต.ท.บรรจง พาโคตรรอง ร.ต.ท.วิเชียร คล้อยดี รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี จับกุมตัว นางสาวหนูพิน ศรีคำ อายุ 38 ปี ชาว ต.น้ำทูน อ.ท่าลี่ จ.เลย ในหอพักไม่มีชื่อ เขตเทศบาลนครอุดรธานี ในข้อกล่าวหา "ลักทรัพย์" พร้อมของกลาง เสื้อคลุมสีเทา 1 ตัว เสื้อยืดสีชมพู 1 ตัว หมวกแก๊ปสีดำ 1 ใบ สุราไทย 1 แบน เสื้อที่ใช้สวมใส่ใช้ก่อเหตุขโมยสุราในร้านของชำ ตา-ยาย ช่วงเช้าวันที่ 21 พ.ย. ซึ่งผู้เสียหายได้นำภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ในวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา รวมทั้งรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน คฉม 79 อุดรธานี

  พ.ต.ท.ชาญณรงค์ เปิดเผยว่า จากการสวบสวนนางสาวหนูพิน ศรีคำ ให้การว่า ตนเป็นภรรยาน้อยนายทหารยศจ่า ซึ่งรับราชการอยู่ในค่ายทหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี และมีบุตรชายด้วยกันวัย 5 ขวบ 1 คน ทั้งสองอยู่กินกันมาราว 6 ปี หลังจากตนหย่าร้างกับสามีคนก่อนได้ไม่นาน และไม่ทราบว่า สามีมีภรรยาอยู่ที่อุดรธานี จึงตกลงปลงใจตามสามีมาอยู่ที่ จ.อุดรธานี หลังตั้งท้องไม่กี่เดือน ช่วงแรกสามีดูแลตนและลูกเป็นอย่างดี แต่ 2 เดือนที่ผ่านมา สามีเริ่มห่างเหิน และไม่ค่อยมาหาตนและลูกเหมือนเดิม ให้เงินใช้วันละ 100 บาท บางวันก็ไม่ได้ ตนกลุ้มใจมากหาทางออกไม่ได้ ญาติพี่น้องในเมืองอุดรธานีก็ไม่มี จึงตัดสินใจก่อเหตุเพื่อประชดสามี ด้วยการยืมรถจักรยานยนต์เจ้าของหอพัก ขับตระเวนลักเหล้าตามร้านของชำและมินิมาร์ท โดยเน้นยี่ห้อหงส์ทอง และรีเจนซี่ กลับมาดื่มในห้องพักให้หายกลุ้มใจ หลังจากส่งลูกไปโรงเรียนในตอนเช้า และทำมาแล้วหลายครั้ง

  ทั้งนี้ ไม่ทราบว่า ร้านขายของชำ ตา-ยาย มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ และขอยอมรับว่า เป็นคนขโมยเหล้าในร้านดังกล่าวจริง มีสุรายี่ห้อหงส์ทอง จำนวน 3 กลม และ 3 แบน ส่วนเหล้ายี่ห้อรีเจนซี่ 1 แบน ขโมยมาจากร้านน้อยมินิมาร์ท สี่แยกไฟแดงบ้านหนองตูม และร้านอื่นๆ ในเขต ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี กระทั่งวันนี้มาถูกตำรวจเข้าจับกุมตัวพร้อมของกลางได้ในที่สุด ก่อนควบคุมตัว ส่ง พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ พงส.ชำนาญการ สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
  04:37

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์