พบศพหนุ่มใหญ่มะกันดับคาโรงแรม คาดพี้ยาเกินขนาด

ข่าว

พบศพหนุ่มใหญ่มะกันดับคาโรงแรม คาดพี้ยาเกินขนาด

ไทยรัฐออนไลน์

8 พ.ย. 2557 01:22 น.

บันทึก

พบศพหนุ่มใหญ่ชาวมะกัน เสียชีวิตคาโรงแรม ใน อ.สะเดา จ.สงขลา ตร.สันนิษฐานช็อกตายจากการเสพยาเกินขนาด เนื่องจากในห้องนอนไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำ 10 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 13.30 น วันที่ 27 พ.ย. พ.ต.ต.สมพร ฤทธิ์รัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจว่ามีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยไทยจังโหลน 9 บ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จึงรายงาน พ.ต.อ.วีระสัณห์ ธารเปี่ยม ผกก. และ พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง รอง.ผกก.สภ.สะเดา ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมตรวจสอบที่เกิดเหตุ และประสานหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลสำนักขาม

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ลักษณะเป็นฝรั่งผิวขาว ศีรษะเถิกผมขาวแซมน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีกากียาวถึงหัวเข่า นอนตายมือก่ายหน้าผาก สภาพศพตัวแข็งทื่อ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำ 10 ชั่วโมง ทราบชื่อต่อมาคือนายไบรอัน มิเชล Brian Michael อายุ 55 ปี สัญชาติอเมริกัน ตรวจค้นประเป๋าใส่ธนบัตรพบเงินไทย 2,000 บาท และบัตรเครดิต และไม่พบยารับประทานแก้โรคประจำตัวใดๆ ที่หน้าโต๊ะกระจกพบมีดสารพัดประโยชน์ 1 เล่ม แว่นตา 1 อัน และกระะเป๋าเดินทาง 1 ใบและเป้สะพาย 2 ใบ ค้นในตู้เย็นพบเบียร์และน้ำอัดลมมีการดื่มไปบางส่วน และเจ้าหน้าที่ยังพบหลอดกาแฟบรรจุยาผงสีขาว 2 หลอดคาดว่าเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่งหรือยาเค

จากการสอบถาม พนักงานต้อนรับประจำเคาน์เตอร์ ให้การว่า นายไบรอัน เป็นแขกมาพักประจำของโรงแรม บางครั้งมากับเพื่อนที่อายุมากกว่า เข้าพักอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง โดยเข้าพักเมื่อวันที่ 5 ที่ผ่านมา และวานตอนค่ำเห็นผู้ตายยังเดินเล่นอยู่ที่ล็อบบี้ จนกระทั่งถึงเวลาเช็กเอาต์ ตอนเที่ยววันนี้พนักงานโทรเรียกก็ไม่ยอมรับสาย จึงให้แม่บ้านชาวพม่าชื่อนางวิน ไขประตูเข้าไปดูพบว่านายไบรอัน เสียชีวิตแล้ว พนักงานสอบสวนคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะหัวใจวายหรือช็อกตายจากการเสพยาเกินขนาด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงให้หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลสำนักขามได้นำศพไปพิสูจน์ที่ รพ.สะเดา เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์