รวบครูพละร.ร.ดังภูเก็ต ขยี้กามลูกศิษย์วัย 12 คาห้องคอมพ์

ข่าว

รวบครูพละร.ร.ดังภูเก็ต ขยี้กามลูกศิษย์วัย 12 คาห้องคอมพ์

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 18:02 น.

บันทึก

ตำรวจภูเก็ต รวบตัวครูพละอดีตนักกีฬามวยปล้ำทีมชาติไทย ข่มขืนลูกศิษย์สาววัย 12 ขวบ คาห้องคอมพ์ เจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างเพียงต้องการช่วยเหลือ เนื่องจากเด็กเป็นลม ด้านครอบครัวเรียกค่าเสียหาย 3 แสนบาท พร้อมดำเนินคดีอาญา...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ย.พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ สว.สส.สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต นำกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งพร้อมหมายจับของศาล จ.ภูเก็ต ลงวันที่ 13 ต.ค.57 เข้าจับกุมนายจิรสิทธิ์ สมัครการ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 3 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ครูพละโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ อดีตนักกีฬามวยปล้ำทีมชาติไทยปี 2551 ขณะกำลังสอนนักเรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าวในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนและเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.กะทู้ เบื้องต้นนายจิรสิทธิ์ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ สืบเนื่องเมื่อวันที่ 3 ต.ค.57 พ่อของ ด.ญ.อายุ 12 ขวบ เด็กนักเรียนโรงเรียนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ กล่าวหานายจิรสิทธิ์ ซึ่งเป็นครูพละว่า ได้ล่วงละเมิดทางเพศด้วยการข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาวในห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 เมื่อวันที่ 6 ส.ค.57 โดยได้พาบุตรสาวเข้าตรวจร่างกายที่ รพ.ป่าตองไว้เป็นหลักฐานแล้ว ซึ่งที่ผ่านมานายจิรสิทธิ์ พยายามไกล่เกลี่ยด้วยการชดใช้สิ่งที่กระทำลงไปด้วยการจ่ายเป็นเงินจำนวน 1 แสนบาท แต่ไม่สามารถตกลงค่าเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายกับนายจิรสิทธิ์ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายจิรสิทธิ์

นายจิรสิทธิ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจเป็นความเข้าใจผิด เนื่องจากในวันเกิดเหตุ ด.ญ.อายุ 12 ขวบ มีอาการคล้ายจะเป็นลม ตนเห็นเหตุการณ์จึงได้เข้าช่วยเหลือด้วยการนวดตามร่างกาย แต่มีเด็กนักเรียนร่วมชั้นของเด็กหญิงมาเห็นเข้า จึงคิดว่าตนเองกำลังจะละเมิดทางเพศหรือลวนลาม จากนั้นได้นำเรื่องไปบอกกับทางครอบครัวของเด็ก ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกับทางครอบครัวของเด็กเพื่อตกลงค่าเสียหายจากเหตุการณ์ที่เข้าใจกันผิด ซึ่งตนเองไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศหรือข่มขืนกระทำชำเราแต่อย่างใด แต่ต้องการให้เรื่องที่เกิดขึ้นนี้จบลง เนื่องจากตนเองอยู่ระหว่างการบรรจุ เพราะยังเป็นเพียงครูอัตราจ้างอยู่ เกรงว่าจะเสียประวัติและมีผลกระทบกระเทือนถึงการบรรจุครู แม้ว่าตนเองไม่ได้กระทำก็ตาม โดยตนสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้มาตั้งแต่ปี 2554 นอกจากนี้ ทางครอบครัวของเด็กได้เรียกค่าหายตนกว่า 3 แสนบาท ซึ่งตนหาได้เพียงแสนเดียว จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ

ด้าน พ.ต.ท.สุทธิชัย กล่าวว่า จากการสอบสวนพบว่านายจิรสิทธิ์ มีพฤติกรรมที่ต้องสงสัย เนื่องจากในวันเกิดเหตุ นายจิรสิทธิ์ อยู่กับ ด.ญ.อายุ 12 ขวบ ภายในห้องสอนคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 ของโรงเรียนดังกล่าว เพียงสองต่อสอง ซึ่งเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว จนมีเพื่อนผู้เสียหายมาเห็นเหตุการณ์ ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุนายจิรสิทธิ์ได้พาเด็กหญิงไปส่งที่บ้านพักในช่วงค่ำของวันเดียวกันจึงมีข้อพิรุธ เนื่องจากที่ผ่านมา นายจิรสิทธิ์ไม่เคยไปส่งเด็กมาก่อน แต่นายจิรสิทธิ์ อ้างกับทางครอบครัวเด็กว่า เด็กเกิดเป็นลม จึงพาตัวมาส่งบ้าน ทำให้คนในครอบครัวเกิดสงสัย จึงพาตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่ รพ. ซึ่งพบว่ามีร่องรอยการข่มขืน จากนั้นได้มีการพูดคุยกันเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย อีกทั้งเป็นคดีอาญา ซึ่งไม่สามารถยอมความได้ แม้ว่านายจิรสิทธิ์จะปฏิเสธข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตาม คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรมในการตรวจสอบหาข้อเท็จจริง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 17:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์