วัยรุ่นพัทลุงวัย 16 ปี ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่

ข่าว

วัยรุ่นพัทลุงวัย 16 ปี ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2557 19:20 น.

บันทึก

เกิดเหตุอันน่าสลดใจ เมื่อวัยรุ่นอายุ 16 ปี ใน จ.พัทลุง ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่ คาดเข้าไปลักทรัพย์ในบ้าน แต่พลาดมือไปถูกลวดเหล็กที่เจ้าของบ้านเดินต่อโยงกับไฟฟ้าเพื่อป้องกันขโมย ด้าน ตร.เขาชัยสน เตรียมสอบสวนเร่งหาสาเหตุ ...

วันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า ร.ต.ท.ฐปนวัฒน์ พรหมแก้ว พงส.สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 16-18 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างคอกเลี้ยงวัว 1 ศพ โดยเหตุเกิดในบริเวณบ้านพักเลขที่ 252 ม.11 ต.หานโพธิ์ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ผล สุวรรณะ ผกก.สภ.เขาชัยสน นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล จนท.กองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.เขาชัยสน

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักของนายผล ทิพย์อักษร อายุ 60 ปี ตร.พบศพ นาย ข. (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 183 ม.7 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ข้างคอกวัวของบ้านหลังดังกล่าวซึ่งมีลวดเหล็กไฟฟ้าที่นายผล กั้นไว้เพื่อป้องกันขโมยเข้ามาลักทรัพย์ สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ ไม่สวมรองเท้า ที่บริเวณข้อมูลขวามีรอยไหม้เกรียมจากถูกไฟฟ้าช็อต

ด้าน พ.ต.อ.ผล กล่าวว่า สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของนาย ข.ในครั้งนี้ เบื้องต้น ตร.คาดว่านาย ข. น่าจะเข้าไปลักทรัพย์ในบริเวณบ้านหลังดังกล่าว แต่มือไปถูกลวดเหล็กที่เจ้าของบ้านเดินต่อโยงกับไฟฟ้าภายในบ้าน เพื่อป้องกันขโมยเข้ามาลักทรัพย์ภายในบ้านจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งทาง ตร.จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 19:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์