ผบ.ตร.แย้มรอข่าวดีคดีฆ่า 2 ฝรั่ง ปัดยังไม่ทำแผนฯ

ข่าว

ผบ.ตร.แย้มรอข่าวดีคดีฆ่า 2 ฝรั่ง ปัดยังไม่ทำแผนฯ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2557 23:55 น.

บันทึก

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง พร้อมคณะ เดินทางมา บก.ตำรวจภูธรภาค 8 จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อพบแรงงานพม่าที่เชิญมาให้ข้อมูล ย้ำให้รอฟังข่าวดี ระบุยังไม่มีการทำแผนใดๆ ขณะที่พรุ่งนี้เตรียมไปเกาะเต่าลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง...

วันที่ 2 ต.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 19.40 น.พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ผบ.ตร.เดินทางมายังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พร้อม พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา รอง ผบ.ตร. นายฉัตรป้อง ฉัตรภูติ ผวจ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ท. เดชา บุตรน้ำเพชร ผบช.ภาค 8 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.สส.ภาค 8 และ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จ.สุราษฎร์ธานี เข้าประชุมหารือที่ห้องสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ชั้นล่าง ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนเจ้าหน้าที่ทั้งหมดขึ้นไปที่ห้องประชุมชั้น 2 คาดว่าน่าจะนำตัวนายโช ผู้ต้องสงสัย เข้าสอบปากคำ โดยตำรวจหน่วยปฎิบัติการพิเศษได้คุมเข้ม ห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวและผู้ไม่เกี่ยวข้องขึ้นไป

ผบ.ตร.กล่าวสั้นๆ ก่อนเข้าห้องประชุมว่า ได้เชิญ 3 แรงงานข้ามชาติมาให้ข้อมูล ขณะนี้ ยังไม่มีระบุว่ามีส่วนเกี่ยวข้องการจับกุมคนร้ายฆ่า 2 ฝรั่ง เพียงแต่คุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชาวพม่า 3 คน ที่มีความผิดตาม พ.ร.บ.ตรวจคนเข้าเมืองฯ แต่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยมีแค่บางคนที่เราอยากจะเชิญมาสอบถาม หรือ มาให้ข้อมูลเบื้องต้นก่อน

ผบ.ตร.กล่าวหลังจากพบแรงงานต่างชาติว่า ความคืบเบื้องต้นคิดว่าน่าจะมีข่าวดีเร็ววันนี้ ส่วนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี เชื่อว่าจะนำไปสู่การจับกุมคนร้ายได้ ขอให้รอฟังข่าวดี ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด เพราะว่ารู้ว่าเรื่องนี้สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมระบุว่ายังไม่มีการทำแผนใดๆ ตามที่มีการนำเสนอข่าวออกไป

อย่างไรก็ตาม พล.ต.อ.สมยศ และคณะ เข้าพักค้างคืนในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมมีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่เกาะเต่าในวันพรุ่งนี้ (3 ต.ค.57) ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 10:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์