เด้ง! ผกก.เกาะสมุย เข้ากรุ คาดหย่อนยานปฏิบัติหน้าที่

ข่าว

เด้ง! ผกก.เกาะสมุย เข้ากรุ คาดหย่อนยานปฏิบัติหน้าที่

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2557 17:17 น.

บันทึก

"สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง" ย้าย "พยุงศักดิ์" ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ คาดหย่อนยานปฏิบัติหน้าที่ ...

วันที่ 2 ต.ค. มีรายงานว่า พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผบ.ตร. มีคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 536/2557 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2557 ให้ พ.ต.อ.พยุงศักดิ์ สุรินทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผบ.ตร. มอบหมายตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงโดยให้ไปรายงานตัวที่ ศปก.ตร. ภายในเวลา 16.00 น. ของวันที่ 2 ตุลาคม 2557

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.เดชา บุตรน้ำเพชร รรท.ผบช.ภ.8 มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.พรศักดิ์ นวลหนู รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ให้ไปปฏิบัติหน้าที่ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสมุย แทน ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป ส่วนสาเหตุการย้ายด่วน ให้ ผกก.เกาะสมุย ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ ศปก.ตร.นั้น พล.ต.ต.เดชา กล่าวว่า ตนก็เพิ่งมารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ยังไม่ทราบรายละเอียดในเรื่องดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า สาเหตุการสั่งย้ายด่วนนายตำรวจคนดังกล่าวให้ไปปฏิบัติหน้าที่ ศปก.ตร.ในครั้งนี้ น่าจะมาจากการปล่อยปละละเลย หย่อนยานในปฏิบัติหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์