ไฟไหม้เก๋งวอดทั้งคัน ตร.สงสัยถูกวางเพลิง

ข่าว

ไฟไหม้เก๋งวอดทั้งคัน ตร.สงสัยถูกวางเพลิง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2557 18:35 น.

บันทึก

ไฟไหม้รถเก๋งเชฟโรเรตที่จอดอยู่หน้าบ้านของตนเอง วอดทั้งคัน ตร.คาดน่าจะเกิดระบบไฟฟ้าภายในรถ หรือถูกวางเพลิง

วันนี้ (1 ต.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ประทีป อำพะวัน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุเพลิงไหม้รถเก๋งจอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทำให้ไฟลุกไหม้ทั้งคัน โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 182 หมู่ 10 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก. สภ.เมืองพัทลุง พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองพัทลุง จนท.กองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง ในที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋งเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กจ 3850 พัทลุง หลังจากดังเพลิงประมาณ 10 นาที เพลิงก็สงบพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวเสียหายทั้งคัน

จากการสอบสวนขั้นต้นทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวเป็นของ น.ส.ชัฐฎาพร โสคะโน อายุ 29 ปี จอดไว้บริเวณหน้าบ้านพักหลังเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านพักของ น.ส.ชัฐฎาพร เอง ต่อมาได้เกิดไฟลุกขึ้นในรถคันดังกล่าว จนเสียหายทั้งคัน

เบื้องต้น ตร.คาดว่า การเกิดเพลงไหม้รถเก๋งคันดังกล่าว น่าจะเกิดจากระบบไฟฟ้าภายในรถ หรืออาจจะถูกวางเพลิง ซึ่ง ตร.จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 03:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์