วัยรุ่นตรังเหิม ยิง ตร.เจ็บ 3 ระงับเหตุหน้าผับ

ข่าว

วัยรุ่นตรังเหิม ยิง ตร.เจ็บ 3 ระงับเหตุหน้าผับ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2557 14:59 น.

วัยรุ่นเหิมเกริมชักปืนลูกซองยิงตร. 3 คน ได้รับบาดเจ็บ หลังเข้าควบคุมการทะเลาะวิวาทหน้าผับ ย่านตัวเมืองตรัง เบื้องต้นทราบตัวคนร้ายที่หลบหนี ตร.เร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สุนันท์ สังข์สวัสดิ์ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีตำรวจสภ.เมืองตรัง ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าสถานบันเทิงเซเยสผับ เขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้มี พ.ต.ท.ปราโมทย์ สังข์ทอง สวป.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.เอกพงษ์ ทั่งจันทร์แดง สว.สส.สภ.เมืองตรัง พร้อมชุดสืบสวนเข้าระงับเหตุในพื้นที่

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวเซเยสผับมีอาการเมาสุรา ทางพนักงานรักษาความปลอดภัยไม่อนุญาตให้เข้าภายในร้าน จึงสร้างความไม่พอใจกับเพื่อนวัยรุ่นอีกคนที่รออยู่ด้านหน้า ทำให้มีปากเสียงกัน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเดินออกจากผับเกิดทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวอีกกลุ่มจนชุลมุน จังหวะเดียวกัน วัยรุ่นกลุ่มแรก ได้เดินไปยังรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้า นำอาวุธปืนลูกซองที่ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถเล็งไปที่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ขณะที่ทางตำรวจสายตรวจได้รับแจ้ง จึงเข้าไประงับเหตุและจับกุม จึงวิ่งกรูหลบหนีเดินไปยังที่รถที่ติดเครื่องอยู่ ต่อมาวัยรุ่นที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงกราด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 3 คน ที่เข้าไประงับเหตุได้รับบาดเจ็บ ได้แก่ ด.ต.มานพ คำคง ถูกยิงเข้าข้อมือได้รับบาดเจ็บ ด.ต.สุริยันต์ จิตเอียด และ จ.ส.ต.สมบูรณ์ เผือกชาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นำตัวส่ง รพ.ตรัง อาการปลอดภัยทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบทราบชื่อวัยรุ่นมือยิงตำรวจ คือ นายอาทิตย์ แสงสีดำ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142/27 ถนนห้วยยอด อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์