ทลายโรงแรมม่านรูด รวบ 26 เยาวชนต่ำกว่า18 ปี มั่วสุมเสพยา-มีเซ็กซ์

ข่าว

ทลายโรงแรมม่านรูด รวบ 26 เยาวชนต่ำกว่า18 ปี มั่วสุมเสพยา-มีเซ็กซ์

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2557 20:11 น.

เจ้าหน้าที่ชุด ฉก.ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง บุกทลายโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในเทศบาลเมืองพัทลุง รวบตัวเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 26 คน กำลังมั่วสุมยาเสพติดและมีเซ็กซ์

วันที่ 4 ก.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเชิงชาย ไพรพฤกษ์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญ ปฏิบัติหน้าที่ หน.ศูนย์ปราบปรามยาเสพติดจังหวัดพัทลุง นำทีมเจ้าหน้าที่ชุด ฉก.ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เข้าตรวจสอบที่บริเวณโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน ต.ตำนาน เขตเทศบาลเมืองพัทลุง สืบเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพัทลุงว่า โรงแรมม่านรูดดังกล่าว เป็นแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่น-นักเรียนมัธยม ใช้เสพยาเสพติดและจับคู่มีเพศสัมพันธ์กันเป็นประจำ

จากการตรวจค้นของชุด ฉก.ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง พบเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนมีชื่อ ในพื้นที่อำเภอเมืองพัทลุง ระดับมัธยมศึกษา จำนวน 26 คน แยกเป็นเด็กนักเรียนชาย 18 คน และเด็กนักเรียนหญิง 8 คน อายุเฉลี่ยประมาณ 13-16 ปี เข้าเปิดห้องในโรงแรมม่านรูดดังกล่าว จำนวน 6 ห้อง มั่วสุมเสพยาเสพติด มีเพศสัมพันธ์กัน พบว่าบางห้องมีนักเรียนชาย-หญิงอยู่ด้วยกัน 2 คน ในที่เกิดเหตุ มีซองบุหรี่ และถุงยางอนามัย จำนวนหนึ่ง จึงนำนักเรียนทั้ง 26 คน ไปที่กองร้อย อสจ.พัทลุง พร้อมบันทึกประวัติ หลังตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบว่ามีนักเรียนชายมีฉี่สีม่วง 2 คน ก่อนแจ้งอาจารย์ฝ่ายปกครองของโรงเรียนต่างๆ และพ่อแม่-ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนดังกล่าวมารับตัวกลับไป

ด้านนายเชิงชาย เผยว่า ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในครั้งนี้ พบว่าในตอนบ่ายวันนี้ (4 ส.ค.) มีนักเรียนชาย-หญิง อายุประมาณ 13-16 ปี เข้ามามั่วสุมกันในโรงแรมดังกล่าว ประมาณ 40 คน หลังจากกลุ่มนักเรียนดังกล่าว ทยอยกลับไปบ้างบ้างแล้ว ส่วนนักเรียนที่เจ้าหน้าที่สามารถนำตัวมานั้น เป็นส่วนที่นักเรียนต่อเวลาเปิดห้องเช่าในโรงแรมม่านรูดดังกล่าวต่อ เบื้องต้น จนท.ชุดจับกุมเร่งติดตามเจ้าของโรงแรมม่านรูดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
09:12

เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์