คุมตัวหนุ่มพม่าฆ่าโหดสาวทำแผน แค้นไม่ยอมหนีตาม

ข่าว

คุมตัวหนุ่มพม่าฆ่าโหดสาวทำแผน แค้นไม่ยอมหนีตาม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2557 14:06 น.

บันทึก

ตร.คุมตัวหนุ่มพม่า ทำแผนฆ่าโหดสาวชาติเดียวกัน ภายในห้องเช่า หลังแค้นถูกสลัดรัก ไม่ยอมหนีตาม ที่นครศรีธรรมราช...

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2557 พ.ต.อ.สุขเกษม นครวิลัย ผกก.สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า วานนี้ (2 ก.ย.) พ.ต.ท.วชิพันธ์ เกื้อแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ขนอม ได้คุมตัว นายโจเต็ง อายุ 38 ปี ลูกเรือประมงชาวพม่าไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ กรณีก่อเหตุใช้มีดแทงแฟนสาวเสียชีวิต บริเวณห้องแถวบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 8 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม ซึ่งเป็นห้องแถวยาวติดกันทั้งหมด 15 ห้อง

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม นายโจเต็ง ผู้ต้องหาได้ปีนหลังคาบ้านเช่าแล้วรื้อกระเบื้อง โรยตัวลงในบ้านของ นางสาวนี อายุ 20 ปี แฟนสาวชาวพม่า แล้วเข้าไปหานางสาวนีที่นอนหลับอยู่ โดยมีแม่ผู้ตายนอนอยู่ด้วย ผู้ต้องหาได้เรียกนางสาวนี ให้ตื่นเพื่อที่จะหลบหนีไปด้วยกัน แต่นางสาวนีไม่ยอม ผู้ต้องหาจึงใช้มีดปลายแหลมแทงที่หน้าอกด้านขวา 1 แผล เสียชีวิตคาที่ ซึ่งเป็นช่วงที่ นางเมี๊ยะ แม่ของผู้ตายตื่นขึ้นมาเห็นพอดีจึงได้โวยวาย จนนายโจเต็งลุกขึ้นวิ่งหนีไปทางประตูหลังบ้าน หลังจากที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ ก็ได้เดินทางไปกราบขอขมาแม่ของผู้ตายและผู้ตาย ที่วัดสุวรรณบรรพต อ.ขนอม

สอบสวนทราบว่า นายโจเต็ง ผู้ต้องหามีอาชีพออกเรือประมง ส่วนผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยเมื่อ 2 วันก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้มาสู่ขอผู้ตาย แต่ผู้ตายบอกว่าให้รอ เพราะยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน ทำให้นายโจเต็งเกิดความหึงหวง เพราะผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี คืนที่เกิดเหตุ นายโจเต็ง ได้ขึ้นหลังคาหน้าบ้านของตัวเอง ซึ่งเป็นห้องแถวยาวติดกันทั้งหมด 15 ห้อง โดยห้องของนายโจเต็งอยู่ที่ห้องที่ 4 ส่วนห้องของผู้ตายอยู่ที่ห้องที่ 6 แล้วคลานไปตามหลังคา เมื่อถึงห้องผู้ตาย จึงเปิดกระเบื้องบริเวณครัว และเมื่อตกลงกับผู้ตายไม่ได้ จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 15:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์