ตร.รู้ตัวแก๊งงัดตู้เอทีเอ็มตรังเชิด 4.6 ล. มีคนในร่วมด้วย

ข่าว

  ตร.รู้ตัวแก๊งงัดตู้เอทีเอ็มตรังเชิด 4.6 ล. มีคนในร่วมด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2557 18:48 น.

  ผบก.ภ.จว.ตรัง เผยความคืบหน้าคดีคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็ม ธ.กรุงเทพ สาขาสิเกา จ.ตรัง ยันรู้ตัวคนร้ายเป็นชาย 3 คน หนึ่งในนั้นเป็นคนของธนาคาร คาดจับกุมได้ยกแก๊ง...

  จากกรณีที่มีแก๊งคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ สาขาสิเกา จ.ตรัง เมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้เงินสดไปกว่า 4,600,000 บาท แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้ได้

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ส.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จว.ตรัง เผยถึงความคืบหน้าคดีคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ สาขาสิเกา จ.ตรัง ว่า แนวทางการสืบสวนทางคดีมีความคืบหน้าไปมาก โดยขณะนี้สามารถระบุได้ว่าคนร้ายเป็นชาย ซึ่งมีทั้งหมด 3 คน และที่สำคัญคือมีคนของธนาคารรวมอยู่ด้วย ซึ่งรู้ตัวทั้งหมดแล้วแต่ยังสืบไม่ได้ว่าเงินสดนั้น ผู้ต้องหานำไปซุกซ่อนไว้ที่ไหน

  ทั้งนี้ หากออกหมายจับในช่วงนี้ จะทำให้ได้เฉพาะผู้ต้องหาแต่ไม่ได้ของกลาง จึงยังรอให้ผู้ต้องหานำเงินสดออกมาใช้จ่ายตามหมวดอักษรที่ทางธนาคารฯ แจ้งไว้ และจากการที่เจ้าหน้าที่เทคนิคของธนาคารกรุงเทพ นำกล่องเงินของจริงมาจำลองเหตุการณ์ ทำให้ทราบแน่ชัดว่า ตู้เซฟด้านในมีการเปิดช่องไว้โดยไม่ได้ตั้งรหัสล็อก และไม่ได้ปิดตู้เซฟ งัดเพียงกุญแจด้านนอกก็สามารถนำเงินจำนวนดังกล่าวออกมาได้ โดยตำรวจขอเวลาติดตามคนร้ายกลุ่มนี้อีก 1-2 สัปดาห์ หรืออาจเร็วกว่านี้ คาดจะสามารถจับกุมได้ยกแก๊ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
  01:50

  “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์