บุกรุกยามวิกาล! เจอลูกซองสาหัส

ข่าว

บุกรุกยามวิกาล! เจอลูกซองสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 16:30 น.

บันทึก

หนุ่ม 18 กะรัต ย่องเข้าบ้าน ใน ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน เมืองพัทลุง ยามวิกาล เจอเจ้าของบ้านชักลูกซองยิงสวนอาการสาหัส โดนหามเข้า รพ. เจ้าของบ้านเผยกลัวโดนขโมยวัวในคอก...

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 6 ก.ค.57 ร.ต.ท.สิทธิชัย ปราบไพรี พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุเจ้าชองบ้านใช้อาวุธปืนใส่ผู้ต้องสงสัยจะเข้าไปลักทรัพย์ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ขณะนี้พลเมืองดีได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ควนขนุน เพื่อช่วยเหลือชีวิตแล้ว โดยเหตุเกิดในบริเวณบ้านเลขที่ 48 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.

ที่เกิดเหตุ พบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อยู่ในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณขาขวาและขาซ้าย กระสุนฝังใน ซึ่งนายสุชาติ มากนวล อายุ 55 ปี ได้ยืนรอมอบตัว พร้อมหลักฐาน คือ อาวุธปืนลูกซองยาวกับ พ.ต.อ.คณิต ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่นายสุชาติ ได้นอนหลับอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ก็ได้ยินเสียงสุนัขในบ้านเห่าหอน เมื่อเปิดหน้าต่างบ้านออกมาก็เห็นเงาชายคนหนึ่งกำลังเดินอยู่ในบริเวณบ้าน ซึ่งนายสุชาติ คาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเข้ามาขโมยวัวในบ้าน จึงใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงใส่ 1 นัด จนทำให้นายเอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งนายสุชาติ ได้เข้ามอบตัวกับ ตร.พร้อมอาวุธปืนยาวในเวลาต่อมา ส่วนนายเอ ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 05:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์