อเมซอน สั่งรื้อซิงก์-โละแก้วใหม่ สาขาฉาว

ข่าว

อเมซอน สั่งรื้อซิงก์-โละแก้วใหม่ สาขาฉาว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2557 15:30 น.

บันทึก

ภาพล้างรองเท้าในร้านกาแฟพ่นพิษ สำนักงานใหญ่ "อเมซอน" สั่งสาขาเกิดเหตุปิดปรับปรุง 7 วัน เจ้าของสั่งรื้อทันทีซิงก์ล้างแก้ว ที่พนักงานเอารองเท้าส้นตึกขึ้นไปขัดถูก พร้อมโละแก้วชุดเก่า ใช้ของใหม่ทั้งหมด เพื่อความมั่นใจของลูกค้า   

ภายหลังมีการโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก ให้เห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงานร้านกาแฟ "อเมซอน" ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนอ้อมค่าย หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ที่กำลังล้างรองเท้าส้นตึกในอ่างล้างแก้วของร้าน ก่อนจะมีการแชร์ต่อและโพสต์แสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง จนนายพอเจตน์ ลิ่มผดุง เจ้าของร้านอเมซอน สาขาดังกล่าว ต้องออกมาโพสต์ข้อความแสดงความรับผิดชอบ และขอโทษลูกค้าที่เกิดเหตุไม่เหมาะสมขึ้น

ต่อมา ทางสำนักงานใหญ่กาแฟอเมซอน กรุงเทพมหานคร ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับผิดและขอโทษลูกค้า ผู้บริโภคทุกคน และสั่งให้ทางร้านกาแฟอเมซอนที่เกิดเหตุ ปิดปรับปรุงร้าน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-7 ก.ค.เป็นต้นไป รวมทั้งให้รื้อเปลี่ยนซิงก์อ่างล้างแก้วใหม่หมด เพื่อความมั่นใจของลูกค้า ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวไปสังเกตการณ์ บริเวณร้านกาแฟอเมซอน สาขายุทธกิจปิโตรเลียม ปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนอ้อมค่าย ม.5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบว่าที่บริเวณหน้าร้านกาแฟ มีป้ายผ้า ข้อความว่า "หยุดปรับปรุง 7 วัน 1-7 ก.ค. 57 เปิดให้บริการ 8 ก.ค. 57 เพื่อการบริการที่ดีกว่า ขอบคุณครับ" ติดอยู่

นายพอเจตน์ ลิ่มผดุง เจ้าของร้านฯ เผยว่า ก่อนหน้านี้ ตนได้สั่งคนงานมาทำการเปลี่ยนซิงก์อ่างล้างแก้วใหม่หมด และเปลี่ยนแก้วใหม่ทุกใบ โดยจะไม่นำของเก่ามาใช้อีกเด็ดขาด เพื่อความสะอาดและความเชื่อมั่นของลูกค้าทุกคนที่มีต่อร้านกาแฟอเมซอน สาขานี้ หลังเกิดเหตุการณ์ไม่เหมาะสมตามที่เป็นข่าว ซึ่งตนก็เรียกประชุมพนักงานทุกคน สั่งกำชับให้ระมัดระวัง ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก และขอยอมรับผิด พร้อมขอโทษลูกค้าของร้านอเมซอนทุกคนด้วย และในวันที่ 8 ก.ค.นี้ ทางร้านพร้อมจะเปิดให้บริการตามปกติต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 01:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์