ฮือฮา!! เมฆประหลาดเหนือท้องฟ้า จ.พังงา

ข่าว

ฮือฮา!! เมฆประหลาดเหนือท้องฟ้า จ.พังงา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2557 16:00 น.

บันทึก

ชาวบ้านฮือฮา พบปรากฏการณ์เมฆประหลาดเหนือท้องฟ้า อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จึงนำไปโพสต์ในโซเชียล จนได้รับความสนใจ...

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.57 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายเกรียงศักดิ์ บุญหลัง อาสากู้ภัยนาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ว่าขณะนี้ตนได้นำภาพเมฆประหลาดลงไปโพสต์ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งเป็นภาพปรากฏการณ์เมฆบนท้องฟ้าที่บริเวณหน้าศูนย์เด็กเล็ก อบต.นาเตย หมู่ 2 บ้านหัวนา ต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา มีลักษณะของเมฆซ้อนกัน 2 ชั้น รูปทรงประหลาด ที่มีลักษณะคล้ายฝนหรือมวลน้ำขนาดใหญ่ โดยใช้ชื่อภาพว่า "ทำดี ให้ปะดู" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนาเตย ขณะที่ตนกับเพื่อนกำลังเดินทางไปส่งน้ำใช้ให้เด็กๆ ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.นาเตย ก็หันไปเห็นบนท้องฟ้าว่า เมฆมีลักษณะประหลาด ไม่เคยเห็นมาก่อน จึงได้นำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้ ซึ่งบางคนที่เห็นภาพนี้ต่างพูดว่า เป็นเรื่องแปลกของธรรมชาติที่ไม่เคยพบว่าเกิดขึ้นในจังหวัดพังงาโดยหลังจากนั้นไม่นาน เมฆได้สลายไปและมีฝนตกลงมาสุขสันต์.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์